Ý tưởng kinh doanh BĐS cực hay không cần quá nhiều vốn

Nhắc đến bất động sản, người ta hay nghĩ đến phải có khoản vốn kếch xù để đầu tư vào thị trường này, nhưng thực tế chỉ cần bạn có những ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần vốn nhiều nhưng bạn vẫn thu được lợi nhuận cao thậm chí có thể làm giàu nhanh chóng từ đó.

Với ý tưởng kinh doanh bất động sản nhờ vay vốn, bạn  cần chú ý điều gì

Khi vay vốn bạn cứ xác định sẽ mất khoảng 1-2 năm để bạn thu hồi lại được vốn và bắt đầu làm lãi từ năm thứ 3. Phải nhớ không bao giờ tiêu hết số tiền vốn mình đang có. Hãy để lại 1 số vốn nhất định phòng trừ các rủi ro có thể xảy ra.

Kinh doanh bất động sản rất dễ rủi ro, nhưng nếu tính toán tốt, và am hiểu bất động sản bạn sẽ rất nhanh làm giàu từ nghề này. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh bất động sản theo kiểu thuê toàn bộ một căn nhà, hoặc dãy phòng trọ của chủ nhà, sau đó rao bán và cho thuê lại với những người có nhu cầu. Đó cũng là một trong những ý tưởng hay dành cho các bạn sinh viên hoặc những người mới bắt tay vào kinh doanh BĐS.

Ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần nhiều vốn

Khi đã thuê được căn hộ bất động sản, bạn sẽ lại đau đầu với câu hỏi làm thế nào để có người thuê phòng? Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng.

Thiết kế website bất động sản

Nếu có tiền, bạn có thể bỏ ra khoảng vài triệu để thiết kế website bất động sản. Trong này sẽ có hình ảnh chi tiết từng phòng, các thông tin về giá cả, tiện ích đi kèm và lợi ích khi khách hàng thuê…Đa số khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những công ty thiết kế website bđs tại Hà Nội uy tín để thu hút những người quan tâm Website bđs là kênh cung cấp thông tin một cách hiệu quả nhất trong thời đại hiện nay.

Đừng bỏ qua các mạng xã hội, trang rao vặt

Đa số các sinh viên, hay người có nhu cầu thường lên mấy nhóm “Tìm phòng trọ” trên Facebook. Vậy nên bạn cũng cần tham gia các nhóm này và post thông tin căn hộ bất động sản mình cần cho thuê lên đây. Lưu ý phải kèm theo hình ảnh của căn hộ để thu hút được khách hàng hơn. Đăng tin lên các trang lớn như Chợ Tốt cũng là cách để bạn tiếp cận dễ dàng với khách hàng có nhu cầu đi thuê căn hộ.

Có rất nhiều người giàu lên trông thấy nhờ kinh doanh bất động sản, nhưng cũng có nhiều người phải chịu thua lỗ vì nó. Hãy nhớ là khi đầu tư tiền vào làm ăn thì cần thật nghiêm túc, nghiên cứu thị trường kỹ càng và cẩn trọng. Nếu làm tốt, thì ngay cả khi là một ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần vốn nhiều bạn vẫn có thể tạo ra thật nhiều lợi nhuận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*