Xu hướng thiết kế website BĐS sử dụng backgroup video năm 2018

Năm 2018 đánh dấu sự lên ngôi của thiết kế website bất động sản sử dụng backgroup video trên màn hình. Đây là xu hướng được các nhà thiết kế website trong nước và thế giới cực kỳ yêu thích. Thiết kế website bất động sản theo phong cách này sẽ đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Ngoài ra, background video toàn màn hình khiến cho website bđs của doanh nghiệp bạn mang phong cách riêng biệt, nổi trội hơn so với các đối thủ khác.

Font chữ khi thiết kế website BĐS

Font chữ là một trong những yếu tố quan trọng của website bất động sản. Nên sử dụng font chữ đẹp, thông dụng, có thể đọc được trên bất cứ trình duyệt nào thì chắc chắn website của bạn sẽ được người dùng ưu ái lựa chọn hơn so với một website có nhiều loại font chữ rối mắt.

Chú trọng đến nội dung

Nội dung chính là linh hồn của website, chính vì thế mà bạn cần phải chú trọng đến nội dung trên đó. Bởi nội dung website bất động sản tốt sẽ giúp cho thứ hạng của website trên Google cao hơn. Cần phải thường xuyên cập nhật tin tức trên website để làm mới website và giữ chân người dùng khi đến website của bạn.

Sử dụng video và hình ảnh

Khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán nếu như website bất động sản của bạn chỉ đơn điệu toàn chữ là chữ. Theo khảo sát về của nhiều mẫu website bất động sản và hiệu quả website, 90% người dùng khi truy cập website đều bị thu hút bởi video và hình ảnh chất lượng trên website đó.

Đối với website bất động sản, hình ảnh trực quan và video là cực kỳ cần thiết, nó giúp khách hàng có thể nhìn thấy trực tiếp cách phối cảnh, dự án bất động sản, thiết kế chung cư, văn phòng, căn nhà ở…Hãy đầu tư sử dụng video và hình ảnh trên website bất động sản của bạn để chất lượng website tốt hơn.

Tương thích với thiết bị di động

Ngày nay, các thiết bị như điện thoại, ipad,..đang là vật bất li thân của mọi khách hàng hiện nay. Chính vì thế, website của bạn không thể giữ mãi với kích cỡ của laptop mà phải chuyên nghiệp đều hướng đến tiếp cận đa dạng người dùng. Đặc biệt, những người bận rộn chỉ có thể tiếp cận thông tin trên di động. Vậy nên, thiết kế website bất động sản tương thích với thiết bị di động là một  xu hướng tất yếu.

Đây là cách tốt nhất để website bất động sản tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn muốn thiết kế website với đầy đủ các tiêu chí trên thì liên hệ ngay với WebHero để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*