Vấn đề hay gặp phải khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế website BĐS mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Đã có nhiều trường hợp, có rất nhiều website bị giảm lượng truy cập và tương tác? Website của bạn có bị như vậy không? Nếu có,  thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân của tình trạng thoát trang của người dùng nhé và tìm ra biện pháp xử lí nhé.

Vấn đề trong thiết kế website BĐS hay gặp phải

Vấn đề khi thiết kế website BĐS mà các doanh nghiệp hay gặp phải đó chính là tỉ lệ thoát trang của người dùng hoặc rất ít lượt tương tác của khách hàng truy cập vào web của bạn. Vậy nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ thoát trang của người dùng là gì?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ thoát trang của người dùng như:

+ Giao diện website bất động sản không gây ấn tượng với khách hàng.

.+ Tốc độ truy cập và tải trang chậm khiến cho khách hàng phải chờ đợi quá lâu. ngay lập tức họ sẽ chuyển sang các trang khác nhanh hơn để tìm kiếm thông tin mà họ cần.

+ Danh mục không rõ ràng, nhiều quảng cáo gây khó chịu không muốn ở lại trang web của bạn lâu nữa.

+ Nội dung trên trang không mang đến cho người dùng những thông tin cần thiết khiến  khách hàng cảm thấy tốn thời gian mà không được gì. Như thế, người dùng sẽ không bao giờ quay lại trang của bạn nữa.

+ Website không có khả năng tương thích với các thiết bị di động.

+ Từ khóa SEO được lựa chọn chưa thực sự hướng đến lợi ích người dùng.

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu tạo sức hút cho website BĐS của bạn

Làm thế nào để giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng khi lập trang web?

Đây có lẽ là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu khi thiết kế web. Một khi đã xác định được nguyên nhân chính khiến tỷ lệ thoát trang trên website gia tăng mới có thể dễ dàng tìm cách khắc phục.

Tập trung vào giao diện thiết kế website:

Yếu tố đầu tiên thu hút người dùng chính là giao diện thiết kế website và quyết định sự ở lại hay ra đi của họ. Bởi vậy, thiết kế web bạn cần được xây dựng với giao diện bắt mắt và thật sự ấn tượng bằng những màu sắc trang nhã, đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng

Chú trọng đến chất lượng của nội dung:

Chỉ khi nội dung trên website thực sự hữu ích đối với người dùng mới có khả năng giữ chân khách hàng ở lại với web của bạn lâu hơn. Hãy đảm bảo nội dung được thể hiện một cách dễ hiểu, ngắn gọn, nhanh chóng và thực sự có giá trị với người dùng. Như vậy, bạn mới thu hút khách hàng quay lại trang web vào lần sau. Như vậy, không cần quảng cáo rầm rò, khách hàng cũng tự tìm đến bạn để khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và đưa ra những biện pháp để khắc phục tình trạng thoát trang của người dùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*