Ưu nhược điểm của dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ và những ưu nhược điểm

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏ thắc mắc về chất lượng website .Tại sao có những website chỉ với vài trăm nghìn bên cạnh những website có giá trị vài triệu thậm chí cả chục triệu. Điều gì tạo ra sự khác biệt về chi phí như vậy?

Trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đưa những ưu nhược điểm của dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Ưu điểm của website giá rẻ

  • Chi phí mà bạn phải bỏ ra để làm website này là rất thấp, thường thì chỉ mất từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng.
  • Thời gian thiết kế khá nhanh thường từ 1 vài giờ hoặc trong vòng 1ngày thiết k là bạn có thể sở hữu ngay một website để sở dụng.

Nhược điểm của thiết kế website giá rẻ

  • Nhược điểm về bảo mật

Website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn được chia sẻ tràn lan trên mạng nên chúng sẽ dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống website của khách hàng.

  • Nhược điểm về tốc độ

Đối với những website giá rẻ đó chính là tốc độ truy cập vào webste thường chậm, gây khó chịu cho người dùng. Đây chính là nhược điểm mà các doanh nghiệp dễ đánh mất những khách hàng tiềm năng bởi khi phải chờ đợi lâu, ngay lập tức họ sẽ rời sang trang khác để tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

  • Nhược điểm về tính thẩm mỹ

Những website giá rẻ sử dụng bộ code có sẵn không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng, dẫn đến tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện,.. gây ra nhàm chán cho khách hàng truy cập.

  • Nhược điểm về bảo hành

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng gần như không có bởi họ đã thiết kế website với giá thấp cho bạn thì  bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ đơn vị đó.

Để tìm được đơn vị uy tín để thiết kế website cho doanh nghiệp thì mời các bạn tham khảo bài viết tiếp theo: Công ty thiết kế website BĐS tại Hà Nội chuyên nghiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*