Tư vấn thiết kế website bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá rẻ nhưng lại lo lắng về vấn đề chất lượng? Bạn đang cần tư vấn để thiết kế website bđs giá rẻ chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho DN của mình để đột phá doanh thu.

Yếu tố cần biết khi thiết kế website bất động sản giá rẻ

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, là một nhân viên kinh doanh, nhà môi giới nhưng bạn chưa biết cách nào tiếp cận khách hàng đơn giản, dễ dàng. Câu trả lời cho bạn trong thời buổi hiện nay đó chính là hãy thiết website bất động sản giá rẻ những đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói thiết kế website chỉ với giá từ 500k. Có nhiều mức giá trong gói thiết kế website này như:1.000.000, 1.800.000 đồng, 2.990.000 đồng. Với mỗi mức giá, website sẽ có các tính năng tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn, hãy cẩn thẩn với những lời mời gọi thiết kế web bất động sản với mức giá rẻ như vậy nhé. Để chúng tôi phân tích một cách cụ thể cho bạn về giá của một website bất động sản tối thiểu sẽ là bào nhiêu nhé.

Để một website hoạt động bình thường thì những yếu tố như tên miền, hosting là điều kiên bắt buộc phải có. Chưa kể đên công thiết kế website thì chi phí cho 2 dịch vụ này trong 1 năm ít nhất cũng là 1.500k cho việc bạn sử dụng web ít thông tin còn nếu để sử dụng với nhiều thông tin trên web thì chắc chắc ít nhất bạn cũng bỏ ra 2.000.000 cho chi phí này.

Về vấn đề thiết kế website, để bạn sở hữu được một website chất lượng, tính năng đây đủ, chuẩn SEO đảm bảo cho công việc kinh doanh bất động sản thì thời gian hoàn thành sản phẩm của bạn cũng ít nhất là 1 tuần, hãy tính tiền công tối thiểu 1 tuần cho nhân viên xem? Còn một giả pháp nhanh chóng nữa đó chính là thiết kế web theo ngôn ngữ WordPress, sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều và dĩ nhiên giá cả của nó cũng rẻ hơn so với việc code tay bằng PHP như chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích chách hàng lựa chọn giải pháp này, bởi vấn đề bảo mật cho một trang web là rất cần thiết.

Liệu thiết kế web bất động sản giá rẻ liệu có còn chất lượng không?

Thiết kế web bất động sản mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng: Bạn có thể tiếp cận khách hàng 24/24, tại khắp các vùng miền trên cả nước. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể truy cập website của bạn và xem những dự án, tin tức liên quan mà bạn đang sở hữu. Đây là cách quảng bá thương hiệu đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn kém chi phí.Có được một website bất động sản hoàn thiện là bạn đã hòa nhập vào xu hướng phát triển của thời đại, hiện đại hóa lĩnh vực kinh doanh bất động sản của công ty mình.

Hiểu được những lợi ích đó của website đối với công việc kinh doanh bất động sản nên hiện nay, các công ty, dịch vụ thiết kế web bất động sản mọc lên ngày một nhiều kèm theo đó là những lời mời gọi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Một lần nữa chúng tôi khuyên khách hàng rằng nên cẩn thận trước những lời mời gọi đó.

Bạn có thể tham khảo những giao diện website bđs của các công ty chuyên nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Làm sao để được thiết kế web bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp?
Muốn sở hữu một website bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945.518.538. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, nhận yêu cầu thiết kế website từ bạn.

Với tác phong phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần nói với chúng tôi yêu cầu về website của bạn, hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu website bất động sản có sẵn của chúng tôi, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế website, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*