Tư vấn bất động sản: Bí quyết thành công dành cho dân Sale mới vào nghề

Để làm giàu từ nghề môi giới là không khó nếu chúng ta biết cách đầu tư vào nó. Đam mê và yêu nghề là những yếu tố không thể thiếu của một chuyên viên môi giới BĐS thành công tuy nhiên với chỉ với 2 yếu tố trên thì chưa đủ để bạn làm giàu từ nghề này mà bạn cần phải có bí quyết riêng dành cho mình.

Bài viết dưới đây, với kinh nghiệm là người làm lâu năm trong lĩnh vực sale BĐS, tôi đã từng trải rất nhiều và đã rút ra cho mình những kĩ năng cũng như kinh nghiệm để đi đến thành công từ con số 0 như bây giời.

Phân khúc thị trường và khác hàng

Mỗi một phân khúc sản phẩm phù hợp sẽ gắn liền đến thương hiệu cá nhân của nhân viên môi giới và quan trọng hơn là phân khúc đó phải có cơ hội phát triển và kiếm được tiền. Lựa chọn một phân khúc sản phẩm đúng sẽ đem đến cho bạn 50% thành công.

Để lựa chọn được một phân khúc sản phẩm phù hợp thì đòi hỏi bạn cần khả năng chuyên môn của mình. Một phân khúc sản phẩm phù hợp – phải có một phân khúc khách hàng phù hợp. Nếu dự án của bạn hướng tới là dòng sản phẩm cao cấp thì đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới phải là những người có thu nhập cao và ổn định. Còn đối với dự án tầm trung thì sẽ hướng tới những khách hàng có thu nhập khá trở nên thì họ mới có nhu cầu sở hữu.

Địa bàn hoạt động

Điều tối kỵ của người làm trong nghề môi giới là không có địa bàn hoạt động, kinh doanh cụ thể. Để có được sản phẩm và nguồn khách hàng ổn định thì  bạn cần phả có một địa bàn hoạt động sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh lâu dài. Địa bàn hoạt động phải phù hợp với phân khúc sản phẩm và khách hàng phù hợp .

Marketing thương hiệu cá nhân và dự án của bạn

Mấu chốt thành công của một chuyên viên môi giới BĐS nằm ở khâu Marketing thương hiệu cá nhân và các dự án mà mình đang kinh doanh. Có rất nhiều các kênh quảng cáo để bán được các dự án như: tivi, tờ rơi, email…những hình thức quảng cáo này đều đem đến cho các Doanh nghiệp hiệu quả nhưng đó chỉ là những hình thức kinh doanh thời “sơ khai”. Còn thời điểm hiện tại, khi công nghệ số bùng nổ, thì website được xem là công cụ tìm kiếm khách hàng  một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến nhờ sở hữu website, khách hàng tiềm năng sẽ chủ động tìm kiếm đến bạn. Nhu cầu thiết kế website bất động sản hiện nay ngày càng gia tăng bởi hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu cho mình 1 website thật ấn tượng để hấp dẫn khách hàng.

Chi phí thiết kế 1 website bđs không quá đắt so với những gì mà bạn nhận được. Chính vì thế đầu tư vào thiết kế website hiệu quả là mấu chốt để đem đến thành công và tăng doanh thu đột phá cho doanh nghiệp của bạn.

Đó chính là 3 yếu tố mà tôi muốn dành chia sẻ cho các bạn. Hy vọng nó sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*