Top 3 công cụ thiết kế website bất động sản miễn phí

Dưới đây là top 3 công cụ thiết kế website bđs miễn phí dành cho những cá nhân hay doanh nghiệp để có thể sở hữu một website cho riêng mình.

Xây dựng một website hoàn chỉnh hơn với WordPress

WordPress đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, do đó hiện nay nó đang đứng trong top những phần mềm tạo website miễn phí được người dùng ưa chuộng. WordPress giúp bạn tạo ra một website đúng ý bạn cần, tuy nhiên để có thể sử dụng nó thì bạn cần có chút hiểu biết về công nghệ nhé.

Để sử dụng hết được các tính năng của 1 trang bán hàng hoàn chỉnh bạn sẽ phải bỏ một số tiền nho nhỏ để đăng ký tên miền và hosting.Tuy nhiên, theo chúng tôi nhận thấy rằng thì những gì mà wordpress đem đến cũng đủ để khách hàng sử dụng rồi.

Xem thêm: Tự thiết kế website BĐS không cần lập trình

Công cụ thiết kế web bđs miễn phí WIX

Wix là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng website theo ý tưởng và nhu cầu của chính bản thân mình. Nó hoạt động trên nền web và cung cấp cho bạn rất nhiều các mẫu giao diện đa dạng khác nhau. Việc của bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó đăng nhập và chọn giao diện là có thể chỉnh sửa ngay theo ý mình luôn.

Wix có thể giúp bạn thiết kế một giao diện hoàn chỉnh, nhưng để sử dụng tính năng giỏ hàng hay đặt hàng hoặc thanh toán thì bạn sẽ phải bỏ tiền để nâng cấp tài khoản.

Thiết kế web bđs miễn phí với Shopxanh

Hướng tới thị trường người dùng Việt Nam, việc tạo website miễn phí giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện chuẩn hóa Việt giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, trang quản trị thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn làm chủ được website bđs của mình.

Các mẫu giao diện tại Shopxanh đều đã được thiết kế theo một form có sẵn. Việc bạn cần làm chỉ là tải lên các sản phẩm và banner cho trang web. Những người “mù” thông tin cũng có thể mày mò làm được những việc này. Quá tuyệt vời cho những người mới phải không nào.

 

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách top 3 công cụ thiết kế website bđs miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ nếu bạn có ý định tìm một công cụ thiết kế website tốt nhất nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*