Top 15 đơn vị thiết kế website BĐS giá rẻ dành cho dân Sale BĐS (P3)

Top 15 đơn vị thiết kế website BĐS giá rẻ sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp mình.

11. Công ty thiết kế website ADC Việt Nam

Công ty thiết kế web ADC Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa thế hệ trẻ, năng động, đầy sáng tạo. Với công nghệ nổi bật như: công nghệ nén trang, công nghệ tự xử lý hình ảnh…đem đến cho quý khách những mẫu giao diện đẹp với giá ấn tượng nhất.

12. Công ty thiết kế website giá rẻ Vinamax

Với phương châm của công ty: “giá trị mang lại thương hiệu” chính vì vậy các trang web của Vinamax đều được chăm chút trong từng sản phẩm và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

>>>> Xem thêm: Top 15 đơn vị thiết kế website BĐS giá rẻ dành cho dân Sale(p1)

13. Công ty thiết kế web BlueSky

Công ty thiết kế web BlueSky được thiết kế với màu chủ đảo là “blue” thân thiện với người dùng. Áp dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay là: HTLM5, CSS3..mang lại những mẫu giao diện độc đáo cho các doanh nghiệp khi tin tưởng và sử dùng dịch vụ đăng ký làm các trang web tại đây.

14.  Công ty Creative Việt Nam

Công ty Creative Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm website tốt và chất lượng nhất. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website đơn vị còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như tên miền, hosting, quảng cáo Google adwords…

15. Đăng kí trang web giá rẻ với website 500k

Website 500k là đơn vị cung cấp giải pháp website bán hàng theo Template có sẵn có vì thế chi phí để có website là 500k . Đây cũng là giải pháp lựa chọn tốt cho khách hàng cá nhân , cửa hàng nhỏ lẻ đăng ký trang web với chi phí thấp muốn gia nhập thế giới internet

>>> Xem thêm: Top 15 đơn vị thiết kế website BĐS giá rẻ dành cho dân Sale(p2)

Như vậy, tôi đã giới thiệu tới các bạn 15 địa chỉ thiết kế website BĐS dành cho dân Sale. Hi vọng, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp để thiết kế website bđs hiệu quả.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*