Tôi đã bị lừa khi sử dụng dịch vụ website giá rẻ

Tôi là Sơn, dân sale BĐS tại Hà Nội. Cũng như bao doanh nghiệp khác, tôi cũng cần phải thiết kế website cho mình. Ban đầu, tôi tưởng mọi chuyển tưởng chừng như dễ dàng đơn thuần chỉ nghĩ tra trên google là cái gì cũng có. Nhưng không, khi tôi gõ từ thiết kế website giá rẻ thì ngay lập tức ra hàng nghìn kết quả tìm kiếm tương đương với hàng nghìn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Sau đó, tôi đã chọn ngẫu nhiên một đơn vị thiết kế với chi phí hấp dẫn chỉ vài trăm nghìn. Do chủ quan, nên tôi chỉ trao đổi trực tiếp qua đoạn thoại chứ không làm việc trực tiếp. Rất nhanh chóng chỉ sau một ngày tôi đã nhận được một website. Trong quá trính sử dụng tôi đã bắt đầu thấy gặp vấn đề về website.

Những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng gói website giá rẻ

Trong quá trính sử dụng tôi đã bắt đầu thấy gặp vấn đề về website như:

  • Thường xuyên gặp các lỗi về kĩ thuật.
  • Tốc độ load trang chậm.
  • Giao diện sơ sài, không ấn tượng
  • Số lượng khách hàng truy cập và tương tác với website thấp.
  • Khá khó khăn trong quá trình quản trị.
  • Tính bảo mật không cao.

Khi tôi muốn chỉnh sửa, bổ sung thêm chức năng thì họ bảo phải thêm phụ phí để thiết kế. Có lần, website của tôi bị lỗi gọi điện đến công ty để khắc phục thì vài ngày sau mới có người đến sửa lỗi.

Thực sự tôi cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng 1 website như vậy. Tôi đã quyết định bỏ gói dịch vụ đó mà đi tìm một đơn vị khác do một người bạn cũng kinh doanh BĐS giới thiệu và lần này rút kinh nghiệm đợt trước tôi đã tìm hiểu kĩ càng trước khi kí hợp đồng.

Tôi viết bài viết này, để cho những người Sale BĐS như tôi tỉnh táo trong việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng không chuyên nghiệp. Trong quá trình tìm hiểu công ty thiết kế web sau 1 lần bị lừa tôi đã rút ra cho mình kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website và muốn chia sẻ cho anh em.Theo dõi bài viết Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website BĐS chuyên nghiệp để trang bị cho mình một website hiệu quả nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*