Thiết kế website đẹp, thân thiện với người dùng

Ngày nay, việc thiết kế website bất động sản sẽ tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng nếu thiết kế website đẹp, ấn tượng và thân thiện với người dùng.

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần sở hữu 1 website?

Chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi “Tại sao lại phải thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp?

Số lượng người dùng Internet tăng lên cực nhanh theo sự phát triển của công nghệ. Ngày nay, chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua mạng Internet, ngay cả khi bạn muốn tư vấn thì cũng thể được giải đáp qua Internet. Khách hàng sẽ không phải mất công tìm gặp trực tiếp bạn, bạn cũng không mất thời gian tư vấn khách hàng đến sản phẩm dịch vụ của mình,.. Đến đây, hẳn mọi người đã hiểu được tầm quan trọng của website. Chính vì thế phải tìm cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch của mình thêm rộng rãi hơn.

Thiết kế web đẹp và hiệu quả phải đảm bảo các yếu tố nào?

Thiết kế hình ảnh đẹp, sinh động

Điều đầu tiên mà khách hàng chú ý đến khi truy cập vào một website đó chính là giao diện hình ảnh. Chưa cần biết trang web này bán sản phẩm có tốt không nhưng hình ảnh đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt cho người dùng và thôi thúc họ tiếp tục tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp  bạn.

Thiết kế web đơn giản, bắt mắt

Đơn giản, bắt mắt và dễ sử dụng chính là đỉnh cao của nghề thiết kế website bán hàng. Sự đơn giản, bắt mắt sẽ không khiến người dùng cảm thấy rối mắt, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn mua sản phẩm.

Thông tin rõ ràng, chính xác

Thông tin cụ thể và chính xác chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp website bán hàng online thu hút được nhiều khách hàng. Chính vì thế website của bạn cần phải cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, rõ ràng và chính xác nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Trang chủ của web phải đầy đủ các thông tin về web, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thứ họ cần mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác tìm kiếm.

Sử dụng font chữ phổ biến, dễ nhìn

Một lưu ý nho nhỏ nhưng cũng vô cùng quan trọng giúp cho website của bạn thu hút người xem đó là nên sử dụng các font chữ phổ biến và dễ nhìn như Arial hay Time New Roman khách hàng cảm thấy thoải mái trước khi tìm kiếm thông tin.

Tăng tốc độ tải trang

Chẳng ai đủ kiên nhẫn cũng như thời gian chờ đợi để tải thông tin về cả. Vậy nên hãy chú ý tới tốc độ truy cập website bởi nó quyết định rất nhiều đến việc giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Nên chú ý những hình ảnh trên giao diện website của bạn đảm bảo không chiếm quá nhiều dung lượng để việc tải về nhanh hơn.

Thiết kế website đẹp với đầy đủ các chức năng nổi trội sẽ đem đến cho doanh nghiệp những giao diện website bất động sản cực “đỉnh” trong mọi công cụ tìm kiếm.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*