Thiết kế website BĐS và cách chạy quảng cáo trực tuyến hiệu quả

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, sản phẩm – dịch vụ thông qua Maketing Online chiếm một phần lớn, nhờ đó quảng bá thương hiệu của bạn, giúp tăng lượng khách hàng, giảm chi phí – thời gian vàng bạc của bạn. Và website chính là cánh cổng đầu tiên để bạn tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ đó.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình chiến thuật maketing mới mẻ và chuyên nghiệp hơn như thiết kế website bất động sản, hay là hợp tác với các công ty truyền thông để khách hàng biết và tìm đến bạn khi họ có nhu cầu cũng như muốn tham khảo. Thử tìm hiểu các cách trên xem hiệu quả mà nó đem lại cho bạn bất ngờ như thế nào nhé.

Vai trò của website đối với kinh doanh bất đống sản

Việc kinh doanh bất động sản là một trong những công việc khó nhất hiện nay bởi đặc thù của nó là giá trị sản phẩm rất lớn. Do đó trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ thì khách hàng họ sẽ tham khảo rất kĩ mọi thông tin về dự án mà họ đang có nhu cầu. Nhược điểm của telesales đó chính là bạn không thể trình bày chi tiết cụ thể dự án mà chỉ nói được những ý chính đôi, rồi việc giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Để khắc phục được nhược điểm đó thì việc sở hữu cho mình một website bất động sản là vô cùng cần thiết. Website bất động sản được coi là bộ mặt của công ty trên mạng Internet, nơi cập nhật thông tin các dự án bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả để khách hàng có thể câp nhật thông tin về dự án mà mình quan tâm.

Nhờ có website thì việc tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ chủ động tìm tới bạn khi có nhu cầu và muốn giải đáp thắc mắc, bạn có thể tư vấn trực tiếp trên website mà không cần phải nói chuyện qua điện thoại gây tốn kém chi phí. Tuy nhiên việc sở hữu một website là chưa đủ bạn cần phải liên tục làm mới, cập nhật nội dung liên tục để khách hàng cảm thấy họ sẽ tìm thấy những cái mà họ có nhu cầu tìm kiếm.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và chạy quảng cáo trực tuyến

Khi nào bạn cần chạy quảng cáo trực tuyến?

  • Thường sử dụng khi muốn website bất động sản của bạn xuất hiện trên top 1,2,3 phía trên hoặc phía dưới trang đầu tiên của google khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm.
  • Hình thức marketing này giúp kết nối giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.
  • Khách hàng liên hệ qua quảng cáo trực tuyến hầu hết là những khách hàng có nhu cầu thực.
  • Việc lựa chọn giải pháp marketing online nào là phù hợp nhất với website bất động sản phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan và khách quan sau:

Ngân sách tài chính đầu tư

Nếu bạn có tiềm lực về tài chính và muốn đầu tư mạnh cho quảng cáo, cho hiệu quả nhanh

=> Bạn nên dùng quảng cáo Google Ads.

Nếu bạn có nguồn tài chính hạn chế hơn và có nhiều thời gian

=> Nên SEO website để trang web lên top từ từ và bền vững.

Tính chất đặc thù của sản phẩm bất động sản

Nếu bất động sản là sản phẩm chỉ được phân phổi trong một khoảng thời gian không dài ( khoảng vài tháng )

=> Bạn nên dùng quảng cáo Google Ads tránh bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng.

Nếu bất động sản là sản phẩm được phân phối trong thời gian dài ( trên 1 năm )

=> Nên SEO website để trang web lên top bền vững

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng. Chúc các bạn thành công!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*