Thiết kế website BĐS miễn phí và lí do bạn nên sử dụng

Thiết kế website BĐS meiẽn phí

Website cũng được coi là một văn phòng giao dịch nhưng được thực hiện trên Internet, giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể trao đổi với nhau mà không cần phải tốn thời gian đến tận văn phòng của công ty.

Chính vì vậy, website BĐS được xem là công cụ tuyệt vời để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao bạn không xây dựng cho mình một website để tăng doanh số bán hàng chứ.

Sau đây, chúng tôi xin cập nhật các lí do bạn nên sử dụng các dịch vụ thiết kế website BĐS miễn phí trực tuyến

1. Tiết kiệm được chi phí

 

 

Thử làm một phép so sánh nhé đơn giản về hiệu quả của môt website với một nhân viên. Một trang web cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm! Trang web của bạn có thể tạo ra các khách hàng mới và doanh thu trong khi bạn ngủ. Trong khi đó, một công nhân thì thời gian làm việc tối đa của họ chỉ có 8 tiếng như vậy nếu tính những thời gian họ nghĩ thì sẽ không tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng trong thời gian đó.

Một website có hiệu suất làm việc gấp 3 lần nhân viên làm việc thông thường đương nhiên, và tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp trong việc chi trả tiền lương cho nhân viên.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách giảm các cuộc gọi điện thoại tìm kiếm khách hàng  và tiết kiệm tiền bằng cách giảm in tài liệu quảng cáo, các chi phí marketing.

2. Phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập

Thiết kế website BĐS miễn phí trực tuyến giúp là giải pháp tốt dành cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vốn tài chính hạn chế hoặc những cá nhân đang có nhu cầu thiết kế website để giới thiệu sản phẩm…Không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào mà bạn vẫn có thể sở hữu ngay 1 website với những chức năng cơ bản để quảng cáo thương hiệu của mình trên Internet.

3. Nhanh chóng bàn giao sản phẩm

Ưu điểm những dịch vụ thiết kế website BĐS giá rẻ đó chính là thời gian nhận sản phẩm nhanh chóng. Các bạn chỉ cần chọn mẫu giao diện phù hợp với mình sau đó, ngay lập tức các hệ thống sẽ thiết kế và bàn giao tới khách hàng trong vòng 3-5 ngày.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị thiết kế website BĐS Đà Nẵng

4. Hoàn toàn tự Code, dễ dàng quản trị

Điểm mạnh ở đây là website BĐS miễn phí trực tuyến là hoàn toàn tự code, hệ thống quản trị đơn giản chỉ cần biết microsoft word là có thể quản trị được. Ngoài ra website của bạncòn tích hợp SEO để dễ dàng nhận thấy trên các công cụ tìm kiếm cũng như chia sẻ thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*