Thiết kế website BĐS miễn phí, giải pháp tốt cho doanh nghiệp mới

Thiết kế website BĐS miễn phí trực tuyến bằng Wordpress

Đối thủ cạnh tranh của bạn có một trang web? Nếu họ làm, bạn cũng mong muốn có. Nếu họ không làm, đây là một cơ hội cực tốt để bạn có thể phân biệt doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhằm giúp cho các bạn môi giới mới vào nghề có 1 website bất động sản chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh doanh mà không mất bất cứ chi phí nào chỉ với 4 bước trực tuyến đơn giản.

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn cách thiết kế website BĐS miễn phí trực tuyến trên WordPress.

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt ngay ứng dụng WordPress sau đó tiếp tục thực hiện bước sau:

Bước 1: Cài đặt giao diện

Tại đây, bạn sẽ tìm cho website mình những “diện mạo” tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Kho giao diện cực kỳ phong phú được thiết kế từ những chuyên gia nước ngoài, bạn có thể tìm kiếm miễn phí những giao diện đó ở trên internet. Việc cài đặt này cũng khá là nhanh chóng và đơn giản.

Bước 2: Cài đặt chức năng

Ở bước này bạn xác định website của mình cần tính năng gì rồi từ đó hãy tìm các chức năng tương ứng để cài đặt vào cho website của mình. Một số các tính năng mà các website cơ bản đều có đó là hỗ trợ chat trực tuyến, tìm kiếm thông tin,…

Bước 3:  Cấu trúc nội dung

Ở bước này chúng ta sẽ lên kế hoạch xây dựng nội dung cho website. Website của bạn sẽ có những thông tin gì? Có những chuyên mục nào?. .

Bạn cần lưu ý nội dung chính là yếu tố cốt lõi của một website do đó bạn cần thiết kế nội dung sao cho hợp lý, chuẩn SEO, và thật sự cần thiết với nhu cầu khách hàng là công việc cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải biết để thu hút được khách hàng truy cập vào website của bạn và quay lại mỗi khi cần tìm kiếm thông tin nào đó.

Một website có sự đầu tư kỹ về nội dung sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 4: Trình Bày & Cấu Hình

Ở bước cuối này chúng ta đi trình bày, đặt logo, thiết kế menu, banner, màu nền và lên ý tưởng cho bố cục website theo ý muốn.

Xem thêm: Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả

Đây có thể nói là công thức duy nhất hiện nay dùng để thiết kế website bất động sản với phần mềm WordPress.  Với công thức này sẽ giúp bạn thiết kế được một website bất động sản cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì việc thiết kế website bđs miễn phí trực tuyến sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm Đơn vị thiết kế website BĐS. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp có quy mô và tiềm năng tài chính vững vàng thì đầu tư vào website bđs chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn cho bạn.

Hy vọng, bài viết “Thiết kế website BĐS miễn phí, giải pháp tốt cho doanh nghiệp mới” sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*