Thiết kế website BĐS 500k và giá trị thực sự?

Thiết kế website BĐS giá 500k

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên google về dịch vụ thiết kế website BĐS thì có rất nhiều kết quả trả về như thiết kế website BĐS giá rẻ, thiết kế website BĐS rẻ, thiết kế website BĐS giá 500k hay có cả thiết kế website BĐS miễn phí. Chứng tỏ rằng, có rất nhiều các doanh nghiệp đánh vào tâm lí “ ham rẻ” của nhiều khách hàng mà đưa ra nhiều dịch vụ thiết kế website với các mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không thể hiểu được giá trị thực sự của những website này là gì. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những dịch vụ thiết kế website giá rẻ có thực sự đáng để lựa chọn khi cần thiết kế website không.

Giá trị thực của những dịch vụ thiết kế website BĐS giá 500k

Một website BĐS có thể hoạt động được trên Internet phải đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố đó là tên miền, hosting, giao diện website. Với những gói dịch vụ 500k nếu bao gồm cả tên miền và hosting thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ không có lợi nhuận gì hoặc thậm chí sẽ lỗ vốn.

Những website này thường có đặc điểm như giao diện đơn giản, khó chỉnh sửa hoặc không được chỉnh sửa, có ít chức năng, không dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng muốn thêm các tính năng khác thì sẽ bị tính phí riêng. Như vậy tưởng rẻ hóa ra lại đắt.

Đã có rấy nhiều khách hàng đã hủy bỏ những dịch vụ giá rẻ để thêm xây làm lại website chuyên nghiệp vì không đảm bảo được nhu cầu SEO web.

Đối với những dịch vụ thiết kế website BĐS giá rẻ thì web của bạn chỉ hoạt động được trong một thời gian ngắn thì sẽ bị hack hoặc bị chết. Những lúc đó, họ lại đi kiện cáo những cung cấp dịch vụ.

Nên chọn thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp?

Câu trả lời này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh,quy mô và tài chính của doanh nghiệp muốn thiết kế webste. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Nên chọn thiết kế website BĐS giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp“.

Website BĐS sẽ đem đến cho bạn những lợi ích to lớn mà bạn không thể ngờ tới do đó bạn cần phải trang bị và trau chuốt nó một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách những thông tin bổ ích và đưa ra cho mình những lựa chọn sáng suốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*