Thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có diễn biến vô cùng sôi động

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có được diễn biến khá sôi động trong những tháng đầu năm 2018, trong đó nhiều tín hiệu của thị trường đang ủng hộ người mua cả về giá cả lẫn cơ hội lựa chọn.

Thị trường BĐS tại Hà Nội nở rộ vào những tháng đầu năm

Vào những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản vô cùng sôi động với sự chào đón xuất hiện của hàng loạt các dự án có quy mô lớn nhỏ. Các chủ đầu tư đã tung ra thị trường những dự án có vị trí và ưu điểm nổi trội riêng thi hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay.

Nhu cầu mua nhà của cư dân ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc đó là sự xuất hiện của nhiều các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng mọc lên như nấm, các môi giới bất động sản gia tăng không ngừng, khiến cho thị trường bất động sản có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, đòi hỏi những người nghề môi giới cần có chiến lược kinh doanh riêng cho mình để vươn xa mọi đối thủ khác.

Làm thế nào để sale BĐS thu hút được nhiều khách hàng?

 

Để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản mà mình đang bán, bạn cần nắm rõ những điều sau đây:

– Tuân thủ luật đầu tiên về marketing: “Đối xử với khách hàng như với chính bản thân mình”, và luôn tự đóng vai khách hàng để chắc chắn rằng khách hàng không bị mua mắc, không bị phục vụ kém, không bị thất hứa… Hãy đem tới cho khách hàng giải pháp hơn cả sự mong đợi của họ.

– Tư vấn khách hàng nhiệt tình, thuyết phục khách hàng bằng chính cái tâm và sự nhiệt tình của mình

– Linh động ứng xử theo tình huống chứ không quá phụ thuộc vào những kế hoạch đã chuẩn bị.

– Luôn lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ mọi thứ trước khi trình bày bán hàng. Lên các chiến dịch marketing cho mình để thu hút khách hàng tiếp cận với các dự án của mình một cách dễ dàng hơn. Một trong những chiến lược marketing bất động sản hiện nay đó chính là cần phải thiết kế website bất động sản để quảng cáo thương hiệu và các dự án của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một website với giao diện bất động sản ấn tượng với những chức năng nổi bật chắc chắn, nội dung luôn được cập nhật tức là bạn đã nắm giữ hơn 50% cơ hội thành công trong việc tiếp cận với khách hàng rồi đấy.

Chỉ cần bạn có một chiến lược marketing bất động sản hoàn hảo là bạn đã bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường và chiếm được lòng tin đối với khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*