Tên miền có quan trọng trong thiết kế website BĐS chuẩn SEO không?

Thiết kế website bđs chuẩn seo là vấn đề các doanh nghiệp đang rất quan tâm hiện nay. Nói đến thiết kế website mọi người thường nghĩ đến giao diện sao cho đẹp lung linh. Nhưg đẹp thì chưa phải là đủ đối với một website hiệu quả. Đẹp và chuẩn SEO – đây là tối thiểu để một website có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Vậy việc chọn tên miền trong thiết kế website bđs chuẩn SEO có cần thiết không?

Tầm quan trọng của tên miền trong việc kinh doanh online

Khi bạn hay doanh nghiệp bạn tham gia Internet, tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khách hàng có thể đến và giao dịch thông qua website của bạn thông qua tên miền. Chính vì vậy, việc chọn tên miền có tầm quan trọng đáng kể để đem lại hiệu quả kinh doanh cho website của bạn.

Giải pháp chọn đuôi tên miền có phù hợp với SEO không ?

Hiện nay các doanh nghiệp, cá nhân đang sử dụng khá nhiều những tên miền có đuôi .com hay .vn. Tuy nhiên chắc hẳn, trong số những người sử dụng tên miền nhưng không phải ai điều hiểu được ý nghĩa của những đuôi tiên miền này mà đôi khi chỉ là chạy theo xu hướng. Ý nghĩa của một số đuôi tên miền phổ biến sau :

.com : Là viết tắt của Commercial, dùng cho các công ty thương mại

– .edu : Viết tắt của Education chuyên dành cho các tổ chức giáo dục

.info : Viết tất của Information – dành cho các blog, chia sẻ tin tức, kiến thức

.net : Viết tắt của Network, đuôi tên miền này sẽ phù hợp cho các trang mạng lưới website như một số nhà cung cấp tên miền, hosting, server

.org : đuôi tên miền phổ biết, dễ tìm kiếm backlink nhất

.vn : Đuôi tên miền quốc gia – Việt Nam. Mỗi quốc gia sẽ có một đuôi tên miền khác nhau thể hiện điều này rất có lợi khi website của bạn hoạt động trên chính nơi mà bạn đăng kí.

Chọn đuôi tên miền thế nào để tốt nhất cho thương hiệu của bạn ?

Thương hiệu chính là sự ghi nhớ trong tâm trí khách hàng. Vì thế để tốt cho thương hiệu của mình, bạn nên chọn những tên miền phổ biến nhất. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi thiết kế website nên chọn tên miền có đuôi .com bởi đuôi tên miền này đã quá phổ biết tại Việt nam, nó sẽ có tác dụng ghi nhớ sâu sắc, rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Tên miền nào tốt nhất cho SEO webite ?

Các tên miền SEO tốt nhất là các tên miền quốc tế : .com, .info, .net, .org và các tên miền cấp quốc gia. Trong đó tên miền .com luôn được được Google ưu ái hơn so với những tên miền khác.

Tên miền có vai trò quan trọng cho website bđts của bạn chính vì thế khi thiết kế website BĐS chuẩn SEO bạn nên quan tâm đến việc chọn tên miền sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho website của bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*