Tạo lập một website có mất nhiều chi phí không?

Chi phí thiết kế website BĐS là bao nhiêu?

Hiện nay xu hướng các cá nhân và doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng các website để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được chi phí thiết kế website bđs là bao nhiêu? Có mất nhiều chi phí không?

Để làm rõ được vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Xây dựng một trang web có mất tiền không?

Mua bất kì một sản phẩm gì bạn đều phải trả tiền, dịch vụ thiết kế website cũng vậy. Những dịch vụ thiết kế miễn phí chỉ là hình thức ngắn hạn và tầm thời và trong tương lai, nó sẽ cũng sẽ bị mất chi phí vì những hỏng hóc hoặc thêm bớt chức năng nào đó.

Nếu bạn muốn xây dựng cho mình 1 website chuyên nghiệp thì chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp bởi đa số các doanh nghiệp có quy mô lớn họ thường muốn quảng cáo thương hiệu về lâu dài.

Điều này lí giải vì sao, các doanh nghiệp thường chi mạnh tay cho các dịch vụ thiết kế website BĐS đến như vậy.

Xem thêm: Top 3 mẫu giao diện BĐS cực độc dành cho dân Sale

Chi phí tạo một website bất động sản hiện nay khoảng bao nhiêu tiền là hợp lí?

Không có quy định chuẩn cho các mức giá thiết kế website bởi hàng trăm doanh nghiệp sẽ có hàng trăm mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của khách hàng và các chức năng của website mà sẽ có các mức giá khác nhau.

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như tên miền, hosting, thiết kế giao diện.

Đánh vào tâm lí “ ham rẻ” của khách hàng, hàng loạt các dịch vụ có mức giá hấp dẫn từ miễn phí cho đến dưới 1 triệu thu hút các doanh nghiệp. Nhưng những dịch vụ này chỉ phù hợp với những cá nhân, những công ty có quy mô nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập.

Mức giá cơ bản thường được mọi người lựa chọn sẽ có mức giá từ 2 triệu trở lên. Có thể lên tới hàng chục triệu đồng nếu công ty đó có nguồn vốn đầu tư lớn.

Hi vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*