Tại sao quảng cáo bđs phải có website?

Hiện nay nhiều anh em làm bất động sản đang tìm kiếm khách hàng thông qua quảng cáo Facebook và google. Tuy nhiên 10 người làm thì 8 người đang sấp mặt bởi vì họ làm theo cảm tính, làm hên xui không mang lại giá trị thực sự của nó. Hên thì gặp trúng tệp khách hàng ngon thì có comment. Còn xui thì ngồi nhìn tiền quảng cáo đội nón ra đi một cách xót xa.

Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nếu như bạn có cho mình 1 website mang tính thương hiệu cá nhân cao. Tại sạo?

1. Tạo độ tin tưởng

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, là quyết định hệ trọng ảnh hưởng cuộc sống cả đời của người mua. Vì thế không phải cứ nhìn thấy quảng cáo của bạn là họ sẽ để lại thông tin ngay. Mà họ cần tham khảo nhiều vấn đề khác nữa. BĐS giá trị cả tỷ đồng chứ có phải vài trăm nghìn giống cái áo cái quần đâu mà họ đập ngay cục tiền trước mặt và mua căn hộ bạn đang bán được.

Lúc này bạn cần hướng họ đến website của mình. Dù gì thông tin thể hiện trên website nhìn cũng sẽ đầy đủ và Pro hơn trên Facebook đúng không?

Người mua nhà lúc nào cũng đều muốn làm việc với người tư vấn chuyên nghiệp nhất. Và Website của bạn sẽ giúp họ đánh giá độ chuyên nghiệp của bạn.

2. Có website khách hàng sẽ không thoát khỏi bạn.

Có bao giờ bạn nên thử mấy website điện tử như Lazada, sendo … xem một sản phẩm nào đấy, ví dụ như iphone x chẳng hạn. Có thể lúc đó bạn chưa mua mà phải suy nghĩ thêm vì giá trị nó lớn. Sau đó bạn thoát khỏi website và lên Facebook. Rồi bạn lại thấy chính cái iphone x vừa xong nó xuất hiện trước mặt bạn. Không những thế bạn truy cập bất kỳ website nào cũng thấy những banner quảng cáo về iphone x xuất hiện.

Đến lúc này bạn không muốn mua cũng không được. Vì sản phẩm nó xuất hiện nhiều và thường xuyên như vậy, não bộ sẽ ghi nhớ và thôi thúc bạn mua hàng. Đấy được gọi là loại hình quảng cáo Remarketing – tiếp thị lại. Theo thống kê thì có đến 40% khách hàng quay lại website để mua hàng sau khi thấy quảng cáo tiếp thị lại.

Nhưng khi bạn cần chạy những chiến dịch quảng cáo thì bắt buộc phải có website để chạy. Có thể là website bđs của cty, website bđs của nhóm… nhưng tốt hơn hết tôi khuyên bạn hãy chạy website bđs của cá nhân vừa mang tính chất tăng thương hiệu mà quảng bá luôn sản phẩm của chính bạn.

3. Thiết kế website ở đâu? Giá tiền là bao nhiêu?

WebHero là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp website dành cho các doanh nghiệp bất động sản, từ các trang web cá nhân đơn giản đến các web dự án, web chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, WebHero là một địa chỉ tin cậy dành cho những ai đang có nhu cầu thiết kế website BĐS và nhiều lĩnh vực khác, giúp bạn làm chủ được ngành nghề trong kinh doanh.

Mỗi một dự án website bất động sản đều là tâm huyết của những người làm trong ngành, đơn vị hiểu được điều đó và luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất để quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết các bạn có thể tham khảo mẫu website bđs trên kho giao diện của WebHero

Thiết kế website bđs tại WebHero được các đối tác đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế có chi phí hấp dẫn, cam kết về chất lượng chỉ 2,4 triệu / 1 năm là bạn đã sử dụng một website đầy đủ các chức năng cho bds, chuẩn seo, thân thiện với thiết bị di động… Bạn tham khảo bảng giá sau đây.

 

 

Bảng giá thiết kế website trọn gói

 

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký website ngay để được tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất. khách hàng sẽ tìm đến bạn sớm hơn và bạn cũng không bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng khi chưa có website. Nhanh tay hưởng ngay nhiều khuyến mãi từ webhero.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*