Sale bđs nên đăng tin miễn phí hay tạo website riêng?

Thị trường bất động sản đang phát triển đi lên và nghề môi giới bất động sản đang rất “hot” giúp nhiều người giàu lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng phất lên nhờ nghề sale bđs này vì nó còn cả một hành trình dài bằng năng lực và sự cố gắng của mỗi con người. Vậy những người thành công được do đâu, họ bán hàng qua website hay chỉ đăng tin miễn phí trên các trang thương mại điện tử. Bài viết dưới đây giúp bạn có cái nhìn rõ nhất khi đưa ra quyết định nên thiết kế website bđs hay chỉ đăng tin bđs trên các trang miễn phí.

1 Sale bất động sản nên đầu tư website hay chỉ đăng tin miễn phí?

Với tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt như hiện nay, internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đời thường mỗi con người. Phần lớn người mua bất động sản hiện nay khi mua nhà đều tìm kiếm thông tin dự án bằng công cụ tìm kiếm Google. Ngay cả khi họ vào các trang đăng tin bất động sản như batdongsan.com.vn, muabannhadat.vn… thì họ vẫn quay trở lại Google để tìm kiếm thêm thông tin.

Nhiều Sale bất động sản nhất là những Sale mới vào nghề chưa có được tệp khách hàng riêng, thông thường các bạn sale này sử dụng 2 kênh thông dụng để bán hàng đó là telesale và đăng tin miễn phí. Thực sự các kênh này không tốn chi phí nhưng tỉ lệ chốt căn rất thấp, rất nhiều sale phải bỏ nghề vì telesale nhiều tháng liền mà không chốt được căn nào.

Từ đây chúng ta thấy rõ điểm bất lợi của các bạn sale không có website bất động sản như sau: Khi đăng tin trên những website thương mại điện tử bài viết của bạn trôi đi rất nhanh vì hàng ngày có cả nghìn sale bđs đăng tin mỗi ngày.  Khi khách hàng tìm kiếm trên google thông tin của bạn mà không thấy sẽ gây tâm lý cho KH là bạn có phải là một môi giới đáng tin hay không? Khách hàng mua nhà không phải họ tìm thông tin dự án mà họ tìm một môi giới đáng tin cậy. Vì vậy tỷ lệ chốt sale của bạn chỉ là con số 0 nếu như bạn chỉ áp dụng với những công cụ miễn phí.

Còn khi bạn đã có website thì mọi thông tin của bạn đều được công khai trên mạng, tạo cho bạn một thương hiệu để khách hàng cảm thấy tin cậy và bạn sẽ có nhiều cơ hội chốt sale hơn. Không những thế khi bạn có website sẽ có nhiều cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua chạy quảng cáo Adwords, Facebook…Chạy các chiến dịch Email Marketing…Xây dựng tên tuổi trong thị trường môi giới bất động sản.

2. Chi phí đầu tư website bđs?

Website đang dần trở thành công cụ phổ biến trong tất cả các ngành nghề, so với chi phí đăng tin Vip trên website, báo điện tử, phát tờ rơi. Thiết kế website bất động sản có chi phí rẻ và lâu dài hơn. Gói thiết kế website một dự án tại webhero chỉ có giá từ 2.400.000vnđ đã bao gồm hosting năm đầu tiên và bạn còn được khuyến mãi tên miền quốc tế .com và nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7 đảm bảo website của bạn vận hành một cách trơn tru mà không sợ lỗi trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Lựa chọn công ty thiết kế website bđs chuyên nghiệp

Webhero là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với kho giao diện hơn 200 mẫu website siêu đẹp được nhiều môi giới sử dụng trong các dự án chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố… Nền tảng website được công ty xây dựng dành riêng cho website bất động sản sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP được tối ưu hơn các mã nguồn mở WordPress, Joomla, hệ thống quản trị dễ dàng.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay thiết kế website bất động sản ngay hôm nay để khách hàng biết đến bạn sớm hơn, tỷ lệ chốt sale cao hơn và thành công sẽ nhanh đến hơn với bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*