Sale bđs kiếm tiền khủng nhờ hiểu tâm lý khách hàng

Bất Động Sản là một lĩnh vực đầy thách thức và mạo hiểm. Nhưng không vì thế khiến bất động sản trở thành lĩnh vực ít người tham gia hoạt động. Ngược lại theo thống kê thì bất động sản đang là ngành có đông nhân viên theo nghề và có rất rất nhiều người thành đạt trên con đường môi giới bất động sản (sale bđs). Để thành công như vậy sale bất động sản họ đã làm gì? Họ phân chia khách hàng và làm hài lòng họ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

1. Tăng cường khuyến mãi cho khách hàng

Hiểu được tâm lý khách hàng và có những chương trình khuyến mãi đúng dịp là một thành công lớn trong nghề sale bất động sản. Không cần quà quá cầu kỳ hoặc nhiều tiền đôi khi những món quà nhỏ được tặng vào đúng dịp như sinh nhật, ngày lễ tết… lại mang hiệu quả cao cho sale bđs. Ngoài ra ta còn có thể có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng bằng những gì chúng ta có hoặc công ty tạo điều kiện như chính sách giảm giá hay chiết khấu… Hãy tìm hiểu thông tin từ khách hàng của mình. Chỉ khi hiểu được khách hàng thì bạn mới bán được hàng thành công.

2. Phân loại khách hàng và tập trung chăm sóc

Theo như những môi giới lâu năm, chi phí để giữ chân một khách hàng cũ sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải chi trả cho quá trình níu kéo một vị khách mới.

Thông thường ta nên chia khách hàng thành 3 nhóm chính: Khách hàng đã mua sản phẩm của mình hay nói cách khác là khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng có nhu cầu về căn hộ trong mang lại giá trị cao trong tương lại sắp tới của bạn và cuối cùng là khách hàng tiêu cực không quan tâm về các dự án của chúng ta.

Chỉ có phân chia như thế thì các bạn mới biết giá trị của từng nhóm. Hãy chăm sóc tốt khách hàng đã sử dụng và mua sản phẩm từ bạn. Vì đây là khách hàng tin tưởng bạn cho nên hãy làm gì đó khiến họ hài lòng hơn nữa. Sau đó hãy cố gắng tư vấn và chăm sóc khách hàng tiềm năng. Trong tương lai không xa thì nhóm khách hàng này mang lại giá trị về mặt kinh tế cho bạn không hề nhỏ.

Thông thường thì các sale sẽ thiết kế website bất động sản của riêng cá nhân và đưa thông tin của bản thân, khách hàng đã sử dụng dịch vụ, dự án bạn đang bán lên đó để tạo sự uy tín cho bản thân và tiện chăm sóc các khách hàng cũ này mỗi khi có chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện nào đó.

3. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng

Kết thúc giao dịch không có nghĩa là các môi giới nên kết thúc mối quan hệ giữa mình với khách hàng. Hãy thường xuyên hỏi họ về đánh giá của họ về sản phẩm, chế độ sống tại dự án, tập trung vào chính sách bảo hành… để cho khách hàng biết rằng môi giới thực sự quan tâm đến khách hàng cũng như cuộc sống của khách hàng như thế nào. Nên có những ghi chú về khách hàng một cách chi tiết nhất về sở thích đầu tư, số lượng BĐS nắm giữ, nhu cầu của khách hàng để tiện chăm sóc cũng như tư vấn cho khách hàng khi có những cơ hội tiếp sau.

4. Sử dụng phương pháp Marketing truyền miệng

Marketing online bất động sản mới trở nên phổ biến trong vài năm nay bạn đừng quên rằng khi chưa có công cụ này ông cha ta vẫn có thể bán hàng bởi hình thức marketing truyền miệng. Đây là một giải pháp có chi phí thấp mà hiệu quả không hề nhỏ bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng vào sự tư vấn của những người thân quen trước khi quyết định mua, bán một sản phẩm nào đó.

Để thực hiện phương pháp này, nhà môi giới cần có được một liệu trình làm việc nguyên tắc từ việc tư vấn, chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch mới có được những tín hiệu tích cực cho các lần giao dịch tiếp sau.

Để thành công trong nghề môi giới bất động sản này bạn phải làm tốt đủ bốn bước trên thì tương lai của bạn mới phát triển tốt hơn, kiếm được nhiều khách hàng hơn và có chỗ đứng trong nghề môi giới này. Hãy trở thành một sale bđs có tâm và có tầm mang lại giá trị đích thực cho khách hàng cũng như những giá trị cho chính bản thân của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường môi giới bất động sản.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*