Sale bất động sản cần làm gì để bán được hàng?

Nhiều người thắc mắc rằng” nhân viên kinh doanh bất động sản là làm gì?” hoặc những câu hỏi liên quan đến ” Làm thế nào để kiếm được nhiều khách hàng quan tâm đến dự án của mình?”.Bài viết dưới đây thietkewebbds.vn sẽ giải đáp hết những thắc mắc của quý khách hàng.

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Để hiểu rõ hơn về nhân viên kinh doanh bđs thì trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc hằng ngày của họ như thế nào? Nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn gọi là Sale BĐS là bên trung gian giữa người mua và người bán, thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị để kết nối người bán và người muốn mua và được hưởng một khoản phí (hoa hồng) khi giao dịch diễn ra thành công. Công việc của sale bđs cụ thể là:

– Hiểu rõ sản phẩm của công ty và kiến thức cơ bản về bất động sản.

– Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu.

– Tư vấn, chốt hợp đồng.

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

– Báo cáo, tham mưu với cấp trên trong quá trình làm việc.

Sale bất động sản cần làm gì để bán được hàng?

Tìm kiếm khách hàng ở đâu? Các kênh truyền thông để tìm kiếm khách hàng: tờ rơi, tờ gấp, tiếp thị, Seo, google Adword, E-mail Marketing, Facebook, quảng cáo Facebook…Ngoài ra, một trong những công việc vô cùng hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng hiện nay đó chính là website bđsĐầu tư một website hiệu quả tức là bạn đã có hơn 50% cơ hội để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoại hình là yếu tố quan trọng: Bề ngoài cũng là một trong những yếu tổ quan trọng quyết định đến sự thành công của nhân viên kinh doanh bất động sản. Bởi hầu đa khách mua nhà là những người có điều kiện. Chính vì thế mà việc trau chuốt cho ngoại hình sang trọng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm cho khách đồng thời cũng sẽ thấy tự tin hơn. Rõ ràng bạn không thể đi xe bus, uống trà đá mà nói chuyện tiền tỉ.

Nhưng nếu bạn là một người trẻ mới vào nghề chưa có đủ điều kiện để trang bị cho mình những vật dụng cao cấp thì hãy đầu tư trau dồi kỹ năng bán hàng, kiến thức, cùng một thái độ cởi mở, chân thành. Chắc chắn bạn cũng sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Hãy luôn nhớ Học hỏi + Cầu tiến là chìa khóa dẫn đến thành công.

Làm Sale bất động sản, có thực sự “hái ra tiền”?

Bất động sản thực sự không phải là một lĩnh vực khó, đồng thời khả năng kiếm tiền từ kinh doanh bất động sản cũng không phải là ảo tưởng như nhiều người đồn thổi. Sale bất động sản là nghề “hái ra tiền” nhưng phải ai cũng có thể thành công và kiếm được nhiều tiền từ nghề này một cách dễ dàng. Để bán được nhiều dự án thì bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng như giai tiếp, tư vấn,…Có rất nhiều người khi mới bước chân vào làm sale bất động sản nhưng cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi ra đi tay trắng khi chưa có nổi một giao dịch ròng rã trong nhiều tháng trời.

Làm bất cứ nghề gì đi chăng nữa, bạn đòi phải có sự kiên trì, đam mê và nhiệt huyết thì sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công việc của môi giới bđs là gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*