Phần mềm quản lí BĐS – giải pháp tốt dành cho các DN

Sự ra đời của các phần mềm quản lý bất động sản chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể quản lí dễ dàng các dự án BĐS của mình.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản

– Quản lý được hết các hợp đồng và các phụ lục hợp đồng khi giao dịch bất động sản

– Có thể lưu trữ và quản lý được hết mọi thông tin của khách hàng

– Quản lý được các quy trình giao dịch từ việc giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán hay chuyển nhượng cho đến quản lý quy trình khi giao dịch ký gửi, mua bán và cho thuê bất động sản

– Quản lý kể cả các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản.

– Quản lý mọi dự án bất động sản của bạn

Vì sao bạn cần chọn giải pháp phần mềm quản lý bất động sản

Bởi phần mềm quản lý này rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh bất đôngk sản. Hầu hết mọi phần mềm đều được phát triển trên nền ứng dụng web nên cho phép truy cập được mọi lúc – mọi nơi, dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên. Điều hết sức quan trọng là các phần mềm hệ thống thường xuyên phải được nâng cấp và cải tiến liên tục, cho phép dữ liệu của bạn luôn được an toàn và có tính bảo mật cao.

Ngoài phầm mềm quản lí bất động sản ra các doanh nghiệp cũng cần phải trang bị cho mình một website bđs để đăng các thông tin về các dự án mà doanh nghiệp bán để những khách hàng quan tâm có thể tìm kiếm thông tin. Như vậy, sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng đến với dự án của bạn hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*