Những vấn đề bạn gặp phải khi thiết kế website bất động sản và giải pháp như thế nào?

Rất nhiều khách hàng gặp vấn đề khi thiết kế website bất động sản. Hôm nay, thietkewebbds.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải để bạn có kinh nghiệm khi có nhu cầu làm web nhé.

1.Thời gian để thiết kế website bất động sản là bao lâu?

Thời gian để hoàn thành thiết kế website bất động sản là trong vòng 1 tuần đối với những web có sẵn trên hệ thống. Còn đối với những web theo yêu cầu của khách hàng thì sẽ tùy thuộc vào yêu cầu mà thời gia hoàn thành sẽ khác nhau.

2. Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website bất động sản?

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

  • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…)
  • Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, … Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp
  • Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn.
  • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

3. Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website bất động sản?

Để thiết kế một website bất động sản, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

  • Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://www.ten-cong-ty.com. Đây là địa chỉ để khách truy cập vào website của bạn.
  • Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Đây là nơi lưu trữ dữ liệu của website, như bài viết, hình ảnh của bạn.
  • Thiết kế và lập trình web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, WebHero sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp.

4. Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

Các bước để bắt đầu triển khai một trang web bất động sản
a. Lựa chọn tên miền cho trang web
b. Phác sơ bộ cấu trúc, đề mục chức năng chính của trang web
c. Chuẩn bị nội dung thông tin, các hình ảnh sử dụng cho trang web
d. Tìm đối tác thiết kế, lập trình web và ký hợp đồng
e. Theo dõi sát tiến độ thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ cho web

5. Sau khi thiết kế website xong, website của tôi có xuất hiện trên các máy tìm kiếm?

Khi thiết kế website tại WebHero, chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đưa website của quý khách lên trên 30 website tìm kiếm nổi tiếng thế giới như Google, Yahoo, Bing..

6. Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm?

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định, trước tiên website phải tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website thu thập dữ liệu). Khi thiết kế website, website của bạn đã được các chuyên gia tối ưu từ lúc lập trình.
Cùng với việc tối ưu trang web, bạn có thể cập nhật thường xuyên nội dung hữu ích liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn, thực hiện các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo Adwords để từ khóa có thể nhanh chóng lên top.

7. Việc thay đổi thông tin trên website sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính chi phí không ?

Việc thay đổi thông tin trên website sẽ do khách hàng cập nhật. WebHero chỉ đóng vai trò hỗ trợ khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn hoặc có yêu cầu. Công việc này được WebHero hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

8. Website của tôi có tích hợp cho các giao diện của smartphone không?

Tất cả các mẫu website của WebHero được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động. Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

9. Chế độ sau bán hàng của WebHero như thế nào?

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.
Trên đây là một số thắc mắc phổ biến thường gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế website cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

10.Tôi không ở Hà Nội vậy làm cách nào để hợp tác với công ty?

WebHero hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của WebHero sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất. Hợp đồng chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện hoặc online để quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*