Những lưu ý chọn font chữ trong thiết kế website BĐS giá rẻ

Khi thiết kế web BĐS giá rẻ nhiều người chỉ nghĩ đến việc lựa chọn những mẫu giao diện có màu sắc phù hợp mà đã bỏ qua việc lựa chọn font chữ phù hợp cho website. Đây cũng là nguyên nhân khiến trang web bất động sản của bạn không đạt được tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Font chữ góp phần rất lớn trong việc tạo nên một diện mạo đẹp, chuyên nghiệp cho trang web bất động sản của bạn

Một số nguyên tắc lựa chọn font chữ khi thiết kế website bđs giá rẻ như sau:

Lựa chọn Font chữ phải dễ đọc khi thiết kế website giá rẻ

Đây là nguyên tắc đầu tiên mà bạn không được quên nếu muốn thiết kế ra một trang web bất động sản đẹp và hoàn chỉnh. Hiện nay, đa phần các trang web đều sử dụng font chữ 12 – 14 sẽ phù hợp và chuẩn nhất.Về màu sắc của font chữ phải chú ý chọn màu chữ tương phản màu nền để làm nổi bật và đem đến cảm giác dễ chịu khi người dùng ghé thăm website của ban.

Thông thường, người dùng sẽ lựa chọn tông màu chủ đạo là đen trắng để tạo ấn tượng, dễ đọc và vừa toát lên được sự lịch lãm, sang trọng của website bđs.

Dùng font chữ phù hợp với website bđs của bạn

Chọn font chữ phù hợp, dễ đọc sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ dàng tìm kiếm trên website bất động. Hãy chọn font chữ phù hợp với nội dung trang web để mang lại hiệu quả thiết kế tốt nhất cho website của bạn.

Ngoài ra việc chọn font chữ phù hợp với đối tượng khách hàng là điều cần thiết. Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì đối tượng khách hàng đó chính là những người có thu nhập cao do đó, font chữ phải được thiết kế toát lên được sự trang trọng, lịch lãm và đẳng cấp để thể hiện được sự chuyên nghiệp của website bđs của bạn.

Nên dùng cùng một loại font chữ

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng nhiều font chữ sẽ làm cho trang web trở nên nổi bật, sinh động và hấp dẫn hơn nhưng điều đó lại phản tác dụng khi nó khiến cho website bất động sản của bạn trở nên lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp và tôn trọng người xem. Chỉ nên sử dụng một loại font thống nhất để tạo nên sự đồng bộ và nhất quán cho toàn bộ trang web của bạn

Dùng font chữ theo tiêu chuẩn khi thiết kế website bđs

Hiện nay có hơn 200 font chữ để khách hàng lựa chon khi thiết kế website bđs giá rẻ tuy nhiên có nhiều font chữ lại không phù hợp và phổ biến. Nếu thiết kế website theo những font chữ này khiến cho người xem cảm thấy rối mắt, không quen thuộc và lập tức thoát khỏi trang web.

Lời khuyên dành cho các nhà thiết kế web là hãy sử dụng những font cơ bản, tiêu chuẩn như Arial, Times New Roman, Tahoma, Corier New… để  trang web của bạn được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, cam kết chất lượng

Để thiết kế trang website bđs giá rẻ thì ngoài các yếu tố như giao diện, chức năng, giá cả thì bạn cũng nên quan tâm đến cách chọn font chữ sao cho phù hợp và thân thiện với người dùng nhất để phát huy hiệu quả tối đa cho các trang web bđs của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*