Những điều cần biết về BĐS dành cho dân Sale mới vào nghề

Bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ tới anh chị những điều cần biết về bất động sản. Mục đích của bài viết này là giúp những người mới bắt tay vào nghề bất động sản hoặc thậm chí là những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực này để họ có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực bất động sản.

Bất động sản là gì?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Các nhà đầu tư đều tập trung ở mảng kinh doanh sinh lời cao này. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công ở lĩnh vực này. Không phải chỉ có sự khéo léo mà còn cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhất định mới thành công.

Vậy những người đầu tư bất động sản là gì? Đó là những người có một nguồn vốn có thể bỏ vốn để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau. Sau một thời gian các bất động sản trở thành tài sản bị động giúp các nhà đầu tư thu được những lợi ích lớn hơn.

Vậy điều cân nhắc trước khi đầu tư vào bất động sản

  • Mức độ an toàn của dự án đầu tư là nguồn vốn rót vào có hiệu quả hay không. Đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • Kết quả của kinh doanh bất động sản là gì? Đó là mang lại lợi nhuận lớn, 1 sinh ra 3,4 thậm chí gấp 10 lần. Các dự án bất động sản phải dễ dàng mua và bán. Chi phí bất động sản thấp và thời gian giao dịch cũng không tốn nhiều thời gian.
  • Có thể mua (bán) lại một phần bất động sản. Đây cũng là điểm yếu trong bất động sản.
  • Tài sản có bị biến đổi do lạm phát hay không? Bởi vì giá đất thường tăng theo giá lạm phát.
  • Bất động sản có tăng giá trị theo thời gian hay không? Giá trị bất động sản có thể tăng lên gấp 3-5 lần. chỉ sau 2-3 năm, hoặc là giữ nguyên giá trị tùy theo nhu cầu của thị trường.
  • Mức độ đáp ứng yêu cầu của đầu tư bất động sản là gì? Các bất động sản với các yêu cầu trên có cần đáp ứng 100%.

Dân Sale Bất động sản cần làm gì để tìm kiếm khách hàng?

Dân Sae BĐS thường tìm kiếm khách hàng bằng các phương thức sau:

  • Đăng tin lên trên tờ rơi, băng rôn,..đây là phương thức tìm kiếm khách hàng “sơ khai” mà dân Sale hay sử dụng để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên đối với hình thức này thì sẽ tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian.
  • Gọi điện theo data: bao gồm 1 danh sách data khách hàng đã có sẵn để nhân viên có thể gọi điện và tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng
  • Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO: đây là cách mà dân Sale BĐS hay dùng nhất hiện nay bởi hiệu quả của nó đem đến cho khách hàng  rất cao. Với giao diện bất động sản ấn tượng, các tính năng dễ dàng sử dụng sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Từ đó, những khách hàng tiềm năng sẽ chủ động liên lạc với bạn. Bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để gọi điện cho từng khách hàng hoặc mất thời gian và chi phí để phát tờ rơi. Do đó, bạn cần phải tìm một công ty thiết kế website bđs chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tối ưu cho website của doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây tôi đã chia sẻ tới quý khách những điều cần biết về ngành bất động sản. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*