Những điều cần biết khi thiết kế website bđs

Bạn là một sale bđs và bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản? Bạn chưa biết khi thiết kế website thì cần chú ý những gì và làm sao website đem lại hiệu quả tối đa cho bạn? Bạn có thể tham khảo mẫu website bđs ở đâu? Và bạn không biết thuê đơn vị nào thiết kế website bđs cho bạn?

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Khi thiết kế website bất động sản bạn cần chú ý những vấn đề gì?

1. Xác định rõ chức năng của website

Khi thiết kế website bất động sản, cần phải xác định rõ website bđs của bạn có những chức năng gì? Giao diện của nó ra làm sao và website bđs của bạn phục vụ cho bán căn hộ hay dự án nào khác…

Thông thường khi thiết kế website, nhân viên kinh doanh bất động sản thường có các mục tiêu như sau:

Thiết kế website để xây dựng thương hiệu cá nhân

Thiết kế website để giới thiệu các dự án tới khách hàng

Thiết kế website để chạy quảng cáo tiếp cận với khách hàng mục tiêu

Thiết kế website bất động sản sau đó SEO website lên top google

Mỗi một loại hình bất động sản lại có một chức năng khác nhau, hầu như chúng rất đặc biệt được sinh ra để đáp ứng đúng nhu cầu của sale bđs. Vậy nên trước khi thiết kế website thì bạn cần xác định đúng loại hình bạn đang bán như: chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề, đất nền… Mỗi loại nhà đất đều có thuộc tính riêng. Qua việc xác định rõ loại nhà đất đang bán, bạn sẽ biết được cần phải đưa thông tin gì lên website.

2. Xác định đối tượng KH

Cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai:

Khách mua để ở hay khách mua để đầu tư hay cả hai loại khách trên.

Qua việc xác định được đối tượng khách hàng bạn sẽ biết được họ cần những thông tin gì để đưa lên website những thông tin phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

3. Tìm công ty thiết kế website uy tín

Website là sản phẩm trí tuệ vì thế chất lượng của website phụ thuộc rất lớn vào trình độ, kinh nghiệm của công ty thiết kế web. Công ty thiết kế website bất động sản tốt là bên có thể đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp với bạn.

4 .Viết nội dung cho website bđs

Nội dung là linh hồn của website. Khách hàng có quyết định liên hệ với bạn hay không phụ thuộc vào nội dung. Nội dung phải đúng, đủ những thông tin khách hàng cần. Nội dung lên tự viết, tốt cho SEO google vì vậy tôi khuyên các bạn hãy đưa những thông tin đúng về dự án bạn đang bán để khách hàng tin tưởng bởi vì mua một loại hình bđs KH bỏ ra số tiền rất lớn cho nên KH sẽ tìm hiểu và thu thập thông tin từ nhiều nguồn. Đừng bỏ lỡ cơ hội với những sai lầm khi phóng đại dự án bạn đang bán để rồi KH tuột khỏi tầm tay của bạn.

5. SEO website bđs

Nếu website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google thì bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và giảm chi phí truyền thông đi rất nhiều.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google. Trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất là: website bđs phải được thiết kế chuẩn SEO, nội dung và backlink.

Website bđs phải đáp ứng được tiêu chí của google chẳng hạn như phải thân thiện với thiết bị di động, cấu trúc website phải đầy đủ các thẻ h1, h2… các thẻ meta và nhiều tiêu chí khác nữa. Cho nên việc lựa chọn công ty thiết kế website chuẩn SEO là điều các sale bđs cần chú ý

Nội dung website phải tự viết và chuẩn SEO. Đồng thời, phải được cập nhật thường xuyên

Đi backlink: Backlink là link từ website khác, từ các site vệ tinh, forum… trỏ link về website của bạn. Bạn có thể kết hợp việc đăng tin với đi backlink để giúp khách hàng tiếp cận website của bạn dễ dàng hơn.

6. Chạy quảng cáo

Trước khi chạy quảng cáo bạn cần phải xác định loại nhà đất bạn đang bán là gì, khách hàng của bạn là ai, ngân sách quảng cáo là bao nhiêu, thời gian chạy quảng cáo trong vòng bao lâu để xác định được từ khóa cần quảng cáo và thời gian quảng cáo.

Để có một website bđs chất lượng phục vụ cho bạn bán các dự án bđs một cách tốt nhất. Hãy xác định đầy đủ các tiêu chí trên trước khi đưa ra quyết định làm website bđs. Chúc các bạn thành công.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*