Những câu hỏi hay gặp khi thiết kế website BĐS tại quận 2

Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website BĐS tại quận 2 cho khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được một số những câu hỏi xoay quanh vấn đề thiết kế web. Cùng xem những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website nhé.

Hỏi: Thiết kế website bđs sẽ được thiết kế trong bao lâu?

Trả lời: Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và sự chỉnh chu trong thiết kế thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Hoặc nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định thì các đơn vị sẽ bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết thoả thuận trong hợp đồng.

Hỏi: Thiết kế website bất động sản có nên hay không?

Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website mang lại. Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh đều cần có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm đi được khá nhiều. Đơn giản như việc có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi khắp mọi nơi, không cần thuê quá nhiều nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thay vào đó, sở hữu 1 website có thể làm việc 24/7 và quanh năm suốt tháng, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Hỏi: Dịch vụ bảo hành của đơn vị thiết kế website bđs quận 2 thế nào?

Đáp: Dịch vụ bảo hành của các đơn vị thiết kế website bđs quận 2 đa số được quý khách hàng rất hài lòng. Mỗi website mà đơn vị cung cấp đều được đều sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn SEO, tư vấn giải pháp marketing hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Top10 đơn vị thiết kế website BĐS tại TP.HCM cam kết chất lượng

Trên đây là một số câu hỏi thắc mắc phổ biến khi chúng tôi thường gặp khi tư vấn thiết kế website cho khách hàng. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*