Nhân viên kinh doanh BĐS cần làm những gì?

Bạn có niềm đam mê kinh doanh bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn biết kinh doanh bất động sản cần phải làm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Kinh doanh bất động sản là gì?

Để tìm hiểu xem Sale BĐS cần phải làm gì thì trước tiên, bạn cần phải hiểu kinh doanh bất động sản là gì đã? Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Công việc hàng ngày của nhân viên kinh doanh BĐS là gì?

-Tìm kiếm khách hàng tiềm năng;

– Gọi điện thoại cho khách hàng;

-Tự vạch ra kế hoạch làm việc khoa học, nhanh chóng đối với các yêu cầu tiềm năng của khách hàng;

– Tổng hợp thông tin và giới thiệu bất động sản đến khách hàng;

– Hướng dẫn khách hàng tham quan bất động sản;

– Thương lượng về giá cả sau đó kí kết hợp đồng với khách hàng.

– Chịu trách nhiệm doanh số với Trưởng bộ phận Kinh doanh;

– Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận Kinh doanh

Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả

Sự thật thì có rất nhiều bí quyết kinh doanh bất động sản  khác nhau, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết kinh doang mà tôi thấy hiệu quả nhất.

-Quan tâm đến vị trí của dự án. Vị trí của các dự án bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn.

– Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.

– Là nhà đầu tư bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp tiềm năng tài chính mạnh cùng với  pháp lý rõ ràng, minh bạch.

– Đầu tư vào xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả cho dự án của bạn: có rất nhiều hình thức giúp bạn quảng cáo được các dự án đến gần với mọi người hơn như phát tờ rơi, quảng cáo banner,…và hiệu quả nhất chính là thiết kế website bđs. Một website bđs hiệu quả có khả năng làm việc lớn hơn gấp nhiều lần một nhân viên. Đây là kênh cung cấp thông tin các dự án bất động sản mà bạn muốn bán đồng thời cũng là kênh tương tác, cầu nối giữa khách hàng và các DN một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xu hướng hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản thường lựa chọn những công ty thiết kế website bđs chuyên nghiệp tại TP.HCM hay là Hà Nội để thiết kế ra những mẫu website bđs đa dạng và ấn tượng nhất với khách hàng.

Tích cực chăm chút website bằng cách nâng cấp và thường xuyên đăng tin bất động sản chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ từ website đấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*