Ngã ngửa với những lí do khiến KH cảm thấy khó chịu với website của bạn

Một website thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng việc thiết kế đó lại không hề đơn giản bởi bạn không thể đảm bảo rằng sẽ không sai sót gì trong quá trình thiết kế website. Có rất nhiều người ngã ngửa với những lí do tưởng chừng như đơn giản nhưng lại làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu đặc biệt là những dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ.

Hãy cùng xem những sai lầm gì khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi truy cập vào website của bạn nhé.

Khả năng điều hướng kém

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thì cần phải điều hướng khách hàng đến gần với mục tiêu của mình hơn. Để điều hướng khách hàng tốt thì bạn cần phải làm tiêu đề rõ ràng, nội dung ngắn gọn và dễ hiểu, có nút kêu gọi hành động để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mà họ cần.

Để có một website chuyên nghiệp thì cần phải điều hướng khách hàng đến gần với mục tiêu của mình hơn.

Không tương thích trên Mobile khi thiết kế web

Sai lầm của các doanh nghiệp khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu đó chính là không tương thích với các thiết bị di động như điện thoại, ipad,… Số lượng người dùng đa số đều sử dụng điện thoại, có thể nói đây là vật bất li thân của mỗi người. Nếu như website của bạn không tương thích trên Mobile thì quả thực đây là một thiếu sót lớn và không thể thu hút được nhiều khách hàng.

Giao diện Website bất động sản tương thích thiết bị di động sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Mặt khác, nó sẽ là điểm cộng để Google ưu tiên thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm trên thiết bị di động.

Sử dụng quá nhiều quảng cáo

Việc sử dụng quảng cáo trong website sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, bực mình, thậm chí họ không muốn quay lại website của bạn bất kì lần nào nữa. Bởi nếu như có quá nhiều quảng cáo thì lại ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, khiến họ mất tập trung, rối mắt và cảm thấy không thoải mái.

Tốc độ tải trang chậm

Một trong những điều đầu tiên mà khách hàng chú ý đến khi vào website của bạn đó chính là tốc độ load. Chưa cần biết trang web của bạn giao diện có đẹp hay không nhưng tốc độ load chậm, ì ạch thì chả có lí do gì mà họ không rời khỏi website của bạn ngay. Chính vì vậy cải tiến tốc độ truy cập cũng chính là việc bạn cần làm.

Có website là chưa đủ, phải làm thế nào để website đảm bảo được hiệu quả đó mới chính là mục đích mà các doanh nghiệp mong muốn đạt được.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*