Làm trang web BĐS miễn phí – Bạn nên biết?

Làm trang web bất động sản miễn phí sẽ đem đến cho bạn một hệ thống bán hàng online trên Internet với chi phí thấp mà hiệu quả. Tuy nhiên để làm được 1 trang web bđs miễn phí đối với một người chưa biết gì về lĩnh vực này thì quả là một điều không dễ dàng.

Để giúp khách hàng sở hữu được 1 website bđs miễn phí, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn 5 đơn vị thiết kế website bđs miễn phí đang đứng đầu top Google nhé.

Đơn vị thiết kế WebHero -Thiết kế website bđs miễn phí, hiệu quả

Với những gì mà đơn vị thiết kế WebHero đem lại cho khách hàng đó là dịch vụ hoàn hảo, bạn chỉ cần có tên miền là bạn đã được xây dựng một website nghiêm túc, chất lượng không kém cạnh gì so với những website mà bản phải hàng mấy triệu đồng để có thể sở hữu được 1 trang web bđs.

WebHero miễn phí 100% khi tạo các mẫu giao diện cho website bđs của bạn,Trên hệ thống của WebHero hiện nay đã cón 200+ mẫu giao diện đẹp và ấn tượng, phù hơpk với mọi doanh nghiệp.

Nếu bạn là một môi giới hay là một doanh nghiệp mới thành thì việc làm web bđs miễn phí tại WebHero là giải pháp cực tốt dành cho bạn. Liên hệ tới WebHero qua hotline 1900.0285 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Công ty cổ phần WebPlus Việt Nam

Dịch vụ web miễn phí này được công ty cổ phần WebPlus VN phát triển, có lẽ độ tin tưởng vào website này khi thiết kế web miễn phí cũng khá ổn vì thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Đơn vị này cũng hỗ trợ chuẩn SEO và đã lên top google, nhưng độ chuyên nghiệp cũng như không cho phép tách rời khỏi web24h.vn đó là bất lợi

Webi.vn – công ty cổ phần Lốc Xoáy Việt Nam

Đây là dịch vụ của Công ty cổ phần Lốc xoáy Việt Nam. Nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ tại đây khá chuyên nghiệp. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp rất nhiều gói thiết kế website bđs để khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bizweb.vn – Công ty cổ phần công nghệ DKT

Trang web này thuộc Công ty cổ phần công nghệ DKT. Với mục đích là thiết kế web miễn phí nên mục đích tạo ra những web miễn phí cùng với đội ngũ nhân viên khổng lồ sẽ giúp cho website bđs của bạn thật độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, bizweb.vn còn có chế độ dùng thử, và cũng có những gói miễn phí, xong với rất nhiều giao diện giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp

Với những gì mà công ty AdZone đem lại cho khách hàng đó là dịch vụ hoàn hảo, bạn chỉ cần có tên miền là bạn đã được xây dựng một website nghiêm túc, chất lượng cũng như hình ảnh không khác gì so với những người bỏ hàng chục triêu đồng ra để thiết kế

Freewebs.vn

Tạo website bđs miễn phí tại Freewebs.vn với các mẫu website trên đó có rất nhiều mẫu đẹp phù hợp với mọi người, vừa tiết kiệm được chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Top 3 công cụ thiết kế website bất động sản miễn phí

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website bđs miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*