Làm thế nào để kinh doanh bất động sản mà không cần vốn

Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ những bí quyết kinh doanh bất động sản tuyệt vời này.

Ý tưởng kinh doanh BĐS không cần vốn

Lời khuyên của sale bđs chuyên nghiệp là bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!

Ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, và ta cần được vay. Và với chính sách cho vay hiện nay, thậm chí ta có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình. Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình đã mua.

Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Nếu có một chút thông minh về tài chính bạn có thể hiểu điều này nghĩa là luôn tạo ra cho bất động sản bạn kinh doanh một dòng tiền dương.

Chúng ta không chuyên nghiệp trong vấn đề này thì hãy nhờ một đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó giúp bạn. Họ có thể quản lý mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà….Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đến tháng nhận tiền, và tính toán những thứ cần thiết. Dần dần khi đã có kinh tế, bạn sẽ đầu tư cho những dự án lớn hơn, bắt đầu chuyên nghiệp hơn với thiết kế website bđs cho riêng mình, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trên website bđs đó

Tôi nên học kinh doanh bất động sản như thế nào?

Ngày nay bạn có thể học kinh doanh bất động sản ở bất cứ đâu nếu bạn có niềm đam mê với cái giá rất thấp. Mỗi người sẽ có tư duy và cách học khác nhau, có người làm lâu năm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình, có người lại học hỏi từ những người đi trước. Đọc sách kinh doanh bất động sản là cách tốt nhất để trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan.Tham gia các khóa học kĩ năng để trau dồi kiến thức đó cũng là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Nếu bạn đã xác định kinh doanh bđs thì bạn cần phải chuẩn bị hành trang đầy đủ từ kiến thức và kỹ năng như vậy bạn mới thành công và làm giàu từ nghề này được.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*