Làm Sale BĐS nên đầu tư website hay chỉ đăng tin miễn phí

Đăng kí thiết kế website BĐS miễn phí

Thiết kế website bất động sản đang là dịch vụ được nhiều sale bất động sản quan tâm trong khi đó một số người vẫn chưa có ý định tạo lập cho mình một website mà vẫn sử dụng các kênh đăng tin miễn phí để đăng tin bán hàng. Vậy làm Sale bất động sản nên đầu tư Website hay chỉ đăng tin miễn phí?

Làm Sale bất động sản nên đầu tư website hay chỉ đăng tin miễn phí?

Rất nhiều dân Sale bđs khi mới bắt tay vo nghề này, khi họ chưa có xây dựng 1 website cho mình  thì cách mà họ hay sử dụng nhất đó chính là telesale và đăng tin miễn phí. Thực sự các kênh này không tốn chi phí nhưng khả năng cũng như cơ hội kiếm được khách hàng tiềm năng là rất thấp.

Điểm bất lợi của các bạn sale không có website bất động sản như sau: không có nơi để cung cấp thông tin đầy đủ dự án, không đủ sức tin cậy để khách hàng có thể bỏ ra số tiền lớn để mua. Còn đối với hình thức đăng tin miễn phí thì bài viết của bạn sẽ bị trôi rất nhanh bởi các có rất nhiều thành viên đăng tin lên trong vòng 1 giờ, 1 ngày..khách hàng rất khó có thể tìm thấy bạn trong hàng ngàn bài viết được.

Phần lớn đa số người mua có nhu cầu tìm hiểu thông tin thông qua mạng Internet chính vì thế các doanh nghiệp thường tận dụng lợi thế này để xây dựng 1 trang riêng cho mình để quảng cáo và cung cấp các thông tin về dự án của mình.

Đầu tư thiết kế website bất động sản tốn chi phí bao nhiêu?

Website đang dần trở thành công cụ phổ biến trong tất cả các ngành nghề, so với chi phí đăng tin Vip trên website, báo điện tử, phát tờ rơi.

Hiểu được tâm lí của những doanh nghiệp hay cá nhân mới thành lập chưa có trong tay quá nhiều vốn để đầu tư do đó các dịch vụ đăng ký thiết kế website bđs miễn phí đã được ra đời nhằm hỗ trợ những công ty mới bắt đầu công việc kinh doanh BĐS này.

Tuy những website bđs miễn phí thường sẽ không có đầy đủ những tính năng của 1 website chuyên nghiệp để bạn dễ dàng nằm trong top cao của công cụ google. Tuy nhiên, nó cũng là một trang riêng của doanh nghiệp để quảng cáo các dự án của bạn, như vậy ít nhiều gì cũng đem đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ làm website miễn phí 100% mang lại hiệu quả kinh doanh

Hoặc nếu bạn muốn đầu tư thiết kế website bđs thì mức giá phổ biến thường dao động từ trên 2 triệu đồng. Gía tiền càng cao thì chất lượng website càng được đảm bảo.

Như vậy, thời buổi bây giờ, dù kinh doanh bất kì ngành nào đi chăng nữa cũng cần phải trang bị cho mình một website để thể hiện được sự chuyên nghiệp, đem đến lòng tin cho mọi khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*