Làm sale bất động sản có khó hay không?

Trong vài năm trở lại đây, nghề sales bất động sản nổi lên như một hiện tượng nghề với hoa hồng cao thu hút giới trẻ đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.. Vậy làm sales bất động sản là làm gì và liệu có nhàn hạ như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nghề sale bất động sản nhé.

Nghề sales Bất động sản là làm gì?

Nói về nghề sales bất động sản, người ta thường dành nhiều mỹ từ hào nhoáng như “tiếp xúc với những người giàu có, nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiềm dễ dàng, nhanh giàu”.

Đó là lý do vì sao, đã có không ít người lựa chọn con đường này để lập nghiệp và giờ đây, cái tên “Sale bất động sản” trở nên rất quen thuộc với mọi người.
Sales bất động sản là bên trung gian giữa người mua và người bán thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị để kết nối người bán và người muốn mua nhà và được hưởng một khoản phí (hoa hồng) khi giao dịch diễn ra thành công. Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản làm sales bất động sản là bán sản phẩm bất động sản cho người có nhu cầu.

Người làm sales bất động sản đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm ra những phương án tốt nhất cho khách hàng có thể tìm đến mình.

Sales bất động sản tìm kiếm khách hàng ở đâu?

Các kênh truyền thông và cũng là kênh tìm kiếm khách hàng phổ biến hiện nay là: tờ rơi, tờ gấp, tiếp thị, Seo, Email Marketing, Facebook, quảng cáo, Zalo, website bất động sản,…

Hầu hết khách hàng mua nhà là những người có điều kiện nhất là những khách đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lên đến hàng chục tỉ đồng vì vậy đối với nhuững bạn trẻ cần phải trau dồi kỹ năng bán hàng, kiến thức, cùng một thái độ cởi mở, chân thành mới là yếu tố quyết định. Hãy luôn nhớ Học hỏi + Cầu tiến là chìa khóa dẫn đến thành công.

Làm sales bất động sản là một lĩnh vực khó muốn làm giàu từ nó thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trên đây là những tóm tắt ngắn gọn về nghề sales bất động sản mà bạn cần biết nếu bạn có mong muốn trở thành sales bất động sản đừng quên chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức chuyên môn vững vàng để luôn sẵn sàng cháy hết mình cùng đam mê và gặt hái những thành quả với nghề sales BĐS này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*