Kỹ năng Sale BĐS mà dân Sale nào cũng cần biết

Marketing bất động sản được chia làm hai kênh chính là Marketing Offline và Marketing Online. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tổng quan về các kênh Marketing bất động sản Online và các công cụ được sử dụng. Đây cũng được xem là những kĩ năng sale bđs dành cho mọi người.

Đăng tin quảng cáo rao vặt 

Đăng tin quảng cáo, rao vặt các trang rao vặt đã có sẵn trên internet, bạn có thể đăng tin miễn phí hoặc trả phí cho loại hình này. Đây là một kênh khai thác khách hàng hiệu quả. Bạn có thể xem các trang đăng tin, rao vặt bất động sản hiệu quả có lượng người tương tác lớn để đăng các dự án cần bán của bạn lên thu hút mọi người.

Email trong Marketing bất động sản

Đây là kênh Marketing luôn giữ cho mình một chỗ đứng nhất định và có hiệu quả cao. Email Marketing có thể nói là tốt nhất với các tính năng mới giúp bạn Marketing bất động sản dự án một cách hiệu quả như: Tự động trả lời, tự động hóa theo ý người sử dụng nghĩa là khi bạn đã cài đặt nó rồi thì bạn đi du lịch cả năm vấn có mốt đống khách hàng và cứ vận hành như vậy.

Mạng xã hội Facebook

Mạng xã hội Facebook đã quá phổ biến với người dùng Internet hiện nay, phần lớn chúng ta đều sử dụng Facebook để phục vụ cho công việc, giải trí,…. Chắc tất cả chúng ta đều không xa lạ với việc đăng Status bán dự án, cao hơn nữa là tạo Group về bất động sản hay người có thu nhập tốt về người xa quê…, tham gia Group để giới thiệu dịch vụ của mình, hơn nữa thì tạo Fanpage để dễ dàng bán sản phẩm với một lượng khách chủ động. Và Facebook cũng cho một dịch vụ quảng cáo trả phí Facebook Ads, đây là kênh Marketing mà có thể nói là tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, hiểu quả lại cực kỳ cao. Ngoài facebook ra bạn có rất nhiều kênh khác mà bạn cũng có thể thực hiện chiến dịch Marketing cho các dự án của mình.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bđs hiện nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nữa. Nó được đánh giá là kênh bán hàng hiệu quả hơn facebook mặc dù facebook có lượng người dùng vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của facebook là bạn không để đăng thông tin tất cả các sản phẩm cùng 1 bài được nhưng website bđs có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Website bđs là kênh cung cấp thông tin của rất nhiều các dự án mà bạn đang cần bán, hơn thể nữa bạn có thể tư vấn trực tiếp với khách hàng, nó là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng. Thời đại bây giờ mà doanh nghiệp bạn không có website bđs tức là bạn đã bỏ lỡ 50% tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Muốn kinh doanh bất động sản thành công, bạn không thể bỏ qua những kênh marketing online vô cùng hiệu quả này nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*