Kinh nghiệm sống còn khi kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một nghề hái ra tiền, nhưng rủi ro cũng không phải dạng vừa. Nếu không tính toán cẩn thận, người đầu tư bất động sản rất dễ trắng tay. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những gì đang diễn ra xung quanh thị trường bất động sản và chúng ta cần rút ra những bài học kinh nghiệm gì để kinh doanh bất động sản thành công.

Kinh doanh bất động sản như thế nào?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người mới bắt tay vào công việc kinh doanh bất động sản này. Mỗi một người kinh doanh sẽ có một chiến lược và kinh nghiệm xương máu riêng để có thể đứng vững trên thị trường đầy sự căng go. Tuy nhiên, dù là người tài giỏi hay người bình thường, dù là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì vẫn không thể bỏ qua những bước bán hàng cơ bản sau đây.

Tiếp thị truyền thống

Tiếp thị truyền thống là sử dụng các hình thức như phát tờ rơi, quảng cáo tại các khu trung tâm thương mại,những khu vực văn phòng, hay khu dân cư đông đúc. Hấp dẫn khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Đăng tin rao bán bất động sản trên những trang rao vặt

Có rất nhiều trang đăng tin bất động sản, từ miễn phí đến mất phí để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trang nào cũng đem đến hiệu quả cao. Bạn nên chọn những trang có nhiều người tham gia tương tác, những trang nổi tiếng. Chú ý nên đăng tin đúng chuyên mục, và đều đặn hàng ngày.

Chạy quảng cáo

Thông thường để chạy quảng cáo bất động sản mọi người hay chọn Google Ads.Để chạy quảng cáo một dự án, nhất định bạn cần thiết kế website bất động sản, với hình ảnh trực tiếp dự án mà bạn đang bán bắt mắt, làm nổi bật được các tiện ích đi kèm, chính sách hấp dẫn… chắc chắn sẽ thu hút người mua hơn nhiều.

Nếu kinh doanh bất động sản là nghề của bạn thì nhất thiết cần phải có một website bất động sản cho riêng mình. Vì sao lại vậy? Bất kể một dự án nào khi mở bán bạn cũng cần có thông tin rõ ràng về nó, bao gồm: Các tiện ích căn hộ, hình ảnh chi tiết khu dự án… Và để làm SEO, hay chạy quảng cáo nhất định bạn cũng cần phải có một website. Đồng thời đây cũng là kênh để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào họ có nhu cầu.

Lời khuyên dành cho bạn là để đem lại hiệu quả cho hoạt động của kinh doanh bạn nên tìm đến những công ty thiết kế website bđs tại Hà Nội hay công ty thiết kế website bđs tại TP.HCM uy tín để mang về những website ưng ý nhất

Chọn dự án vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng ổn định

Kinh doanh bất động sản nên chọn những dự án có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng ổn định như vậy khách hàng mới quan tâm đến dự án của bạn được. Ngoài ra, nếu bạn thiếu vốn kinh doanh thì có thể nghĩ đến phương án đầu tư mua nhà cũ tu sửa lại xong cho thuê. Đây cũng là một ý tưởng hay mà nhiều người hiện nay đang sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản sơ bộ mà bạn cần nắm được khi bước chân vào thị trường này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*