Kinh nghiệm sống còn khi kinh doanh bất động sản

Càng có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản thì tỉ lệ thất bại của bạn càng giảm. Đồng thời khi việc sở hữu một website bất động sản đúng ý sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đứng vững trên thị trường. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm sống còn trong kinh doanh bất động sản này nhé.

Kinh doanh bất động sản nhất định phải có website bất động sản riêng

Kinh doanh bất động sản là một ngành đặc thù. Muốn tồn tại trong ngành kinh doanh bất động sản, bạn phải biết cách xây dựng thương hiệu, tiếp cận đa dạng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn mãi chỉ dừng lại ở các kênh Marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình,..thì tốn rất nhiều chi phí.

Thay vì bạn phải tốn nhiều thời gian và cho phí thức hiện các hình thức trên thì bạn nên sở hữu ngay mẫu website bất động sản chuyên nghiệp. Bởi khi khách hàng truy cập website, họ có thể tìm thấy mọi thông tin mình muốn về các dự án.

Điều tuyệt vời hơn, khi thiết kế website bất động sản, bạn tiếp cận khách hàng trong thế giới phẳng. Ở đó, không có giới hạn về không gian, thời gian, không có khoảng cách giữa khách hàng và chủ dự án…

Bỏ ra một chi phí nhỏ, cực nhỏ so với các chiến lược truyền thông PR sản phẩm để có thể thúc đẩy doanh số, tiết kiệm chi phí,…quá lời cho bạn phải không nào. Vậy nên việc sở hữu cho mình một website là việc làm vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Tìm được đối tác thiết kế website bất động sản uy tín

Muốn có một website bất động sản chất lượng, nhất định phải tìm được đối tác thiết kế web uy tín. Làm sao để biết công ty thiết kế website bđs tại Hà Nội hay công ty thiết kế website bđs tại TP.HCM đó có uy tín hay không? Hãy căn cứ vào một số yếu tố như:

  • Các dự án website công ty đã thực hiện: số lượng dự án, thực tế giao diện của dự án,…
  • Phản hồi từ khách hàng đến công ty đó
  • Kinh nghiệm thiết kế website của công ty đó
  • Chính sách hậu đãi khách hàng: hỗ trợ kỹ thuật, ưu đãi giá…
  • Thái độ phục vụ, cách thức thanh toán…

Biết cách đăng và SEO tin bất động sản hiệu quả

Rất ít chủ dự án, người môi giới bất động sản chú trọng đến điều này. Bởi vậy, dù có chăm chỉ cập nhật tin tức trên website nhưng nó không chuẩn SEO, hiệu quả thì cũng chẳng có ích gì.

Vậy, phải làm sao để đăng và SEO tin bất động sản hiệu quả nhất?

  • Luôn cập nhật tin tức mới nhất, thông tin mà khách hàng cần nhanh nhất.
  • Đăng tin SEO bất động sản tối ưu
  • Đăng tin đúng thời điểm vàng: nên  lựa chọn những thời điểm nhiều người tìm kiếm, đọc tin tức nhất để bài viết của bạn được nhiều người chú ý hơn..
  • Chọn website đăng tin miễn phí uy tín, có lượt truy cập cao. Bạn được đăng tin miễn phí cơ mà, tại sao không tìm web đăng tin tốt chứ, phải không nào.

Có thể coi những kinh nghiệm sống còn trong kinh doanh bất động sản là sổ tay để đời cho nhiều nhà môi giới, chủ dự án bất động sản. Thế nên, đừng bao giờ quên mất một điều nào trên đây nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*