Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website BĐS chuyên nghiệp

Bài viết trước chúng tôi đã phân tích về “Ưu nhược điểm của dịch vụ thiết kế website BĐS chuyên nghiệp”. Chắc hẳn, giờ đây các bạn đã và đang đi tìm cho mình một đơn vị thiết kế website bất động sản. Việc lựa chọn các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều không dễ dàng đối với các khách hàng.

Để giúp khách hàng có thể tìm kiếm được đối tác phù hợp cho mình trong việc tạo website BĐS. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website BĐS chuyên nghiệp.

Có bao nhiêu công ty thiết kế website bất động sản?

Khi tìm kiếm trên Google, cụm từ “ thiết kế website bất động sản, công ty thiết kế website bất động sản” xuất hiện hàng trăm website cung cấp dịch vụ thiết kế website web BĐS trên toàn quốc. Chính vì thế, sự cạnh tranh giữa các đơn vị thiết kế ngày càng khốc liệt. Điều này cũng khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Để xác định công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế website BĐS  trọn gói, giá rẻ là một việc không dễ dàng.

Chọn đối tác thiết kế website BĐS như thế nào để hiệu quả?

  • Sản phẩm công ty đã thực hiện

Các công ty thiết kế web thường có danh sách một số trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó:

  • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty

Một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng công ty thiết kế web là tìm hiểu ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể tham khảo trên các nguồn như: xem những bình luận, đánh giá của khách hàng ngay trên trang chủ web site của công ty thiết kế.

Sau khi có được thông tin của khách hàng đã sử dụng website của công ty, bạn có thể gọi điện và hỏi trực tiếp về website họ đang dùng như thế nào, có hiệu quả không… để có cái nhìn khách quan nhất.

  • Các chính sách của công ty

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cần có những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

– Về giá cả : Thông thường các công ty thiết kế web uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, ..

– Về bảo hành – hỗ trợ : Hiện tại, đa số các công ty thiết kế web đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp… để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng có cơ sở cũng như tiêu chí để lựa chọn một đối tác phù hợp để hợp tác, phát triển thương hiệu của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*