Hiệu quả internet marketing bất động sản mang lại

10 năm trước, người tìm mua nhà thường hỏi thăm bạn bè, người thân để tham khảo ý kiến, sau khi bỏ thời giờ tìm tin rao bán nhà trên mặt báo để tìm một nơi an cư. Giờ đây, ngoài việc tìm thông tin trên báo, họ có thêm kênh khác, với tần suất cập nhật thông tin tính bằng phút bằng giây thông qua mạng internet. Vậy internet marketing bất động sản mang lại hiệu quả gì cho sale bđs.

Làm môi giới bất động sản bạn cần gì?

Đã qua rồi cái thời làm tờ rơi, gọi điện… cho từng người hỏi thăm xem người ta có cần mua nhà đất hay căn hộ gì không? Tại sao vậy? Ngày nay khi ngồi ở nhà bạn vẫn có thể chào mời khách hàng của bạn tham khảo thông tin dự án của bạn, ngồi ở nhà có thể gửi 10.000 “tờ rơi” cho khách hàng trong vòng 1 ngày, ngồi ở nhà bạn có thể đưa hàng tá thông tin hữu ích cho cả triệu người mỗi ngày mà không cần vất vả cực nhọc trên những con đường.

Điều này thật sự dễ dàng bởi vì đã có Internet. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng nó? Bởi vì bạn chưa biết hay chưa chú trọng tới nó.

Google Adwords giúp bạn chào mời người có nhu cầu vào Website của bạn để tham khảo thông tin.

Email Marketing giúp bạn phát đi 100.000 tờ rơi mỗi ngày với chi phí khá thấp. Đặc biệt là mail vẫn nằm trong hộp thư của Khách hàng chứ không nằm dưới đường!

Quảng cáo Banner giúp bạn hiển thị thông tin trên hàng triệu website mà khách hàng đi qua! Bạn không cần phải đi treo Phướm vào ban đêm, vừa sợ bị Dân Phòng bắt quả tang, vài ngày lại bị gỡ xuống

Quảng cáo bám đuổi khách hàng giúp giúp bạn không để “thoát” một khách hàng nào!

Cho đến hiện tại, không có một kênh quảng cáo nào hiệu quả hơn kênh Internet Marketing, khá rẻ tiền, bạn có thể kiểm soát được chi phí và đo lường được hiệu quả.

Làm sao để bắt đầu Internet Marketing?

Nếu bạn chưa có Website, hầu như bạn không thể làm gì trên Internet. Website là một nơi chứa thông tin cơ bản nhất về dự án của bạn đang bán. Vậy nên có website bất động sản càng sớm đó là một lợi thế không hề nhỏ của sale bất động sản. Ai mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản thì hãy thiết kế website bất động sản để làm thương hiệu cá nhân. Hãy tham khảo nhiều mẫu và thuê công ty thiết kế website bất động sản uy tín để họ thực hiện điều này giúp bạn. Thông thường có ba mẫu chính cho bạn lựa chọn:

Website nhiều dự án: bạn có thể đưa thông tin dự án, tin tức các dự án, tin tức thị trường… loại website này bạn có thể dùng cho nhiều dự án khác nhau.

Website dự án: chỉ đưa thông tin 01 dự án nào đó, đầy đủ các mục như vị trí, pháp lý, thanh toán, tiến độ, hình ảnh…

Landing page: là loại website có thể đưa thông tin về một sự kiện cụ thể. VD như Landing page về sự kiện sắp mở bán, event khuyến mãi chẳng hạn.

Bạn cần phải xem xét nhu cầu bạn thế nào để có thể chọn một website phù hợp.

Hiệu quả mang lại từ Internet Marketing

Khách hàng có thể truy cập toàn cầu, 24h một ngày, 7 ngày một tuần

Bạn có thể cải thiện dịch vụ khách hàng thông qua sự linh hoạt hơn

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Các sản phẩm được biết đến nhanh hơn, thông tin được cập nhật chính xác và thường xuyên hơn

Tăng tính chuyên nghiệp hơn cho cá nhân bạn và công ty

Khách hàng có thể muốn ghé thăm trang web của bạn để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn, thay vì đi gặp bạn. Họ cũng sẽ xem địa chỉ trang web của bạn và email của bạn trên card visit và trên phương tiện quảng cáo khác.

Nếu bạn thành công trong internet marketing bất động sản thì giá trị nó mang lại cho bạn không hề nhỏ. Một tháng bạn có thể thu nhập với doanh thu cả trăm triệu đồng mà không tốn công sức vất vả đi phát tờ rơi… Xây dựng được thương hiệu cá nhân lâu dài để khách hàng biết đến bạn và tin tưởng bạn trong nghề môi giới bất động sản

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*