Giá thiết kế website bao nhiêu là hợp lí và hiệu quả?

Chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lí và hiệu quả?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế website phục vụ cho chiến lược quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng trở nê phổ biến. Hai mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đơn vị thiết kế đó là giá thiết kế website và chất lượng của trang web.

Giá thiết kế website hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường thiết kế web sẽ có hai xu hướng chính tương đương với 2 loại giá khác nhau đó là thiết kế theo mẫu giao diện có sẵn và thiết kế theo yêu cầu cảu khách hàng. Mỗi đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những mức giá trong quá trình tư vấn.

  • Đối với thiết kế web theo yêu cầu thì các đơn vị sẽ tính chi phí dựa theo các yếu tố như mức độ phức tạp của giao diện, chức năng vận hành, thời gain thiết kế. Dịch vụ này thường được các doanh nghiệp có quy mô lớn lựa chọn.
  • Đối với thiết kế web với giao diện sẵn có thì mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với theo yêu cầu của khách hàng thậm chí cả miễn phí. Đây là dịch vụ thường dành cho những cá nhân, những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, chưa có nhiều tiềm năng tài chính để đầu tư.

Thực tế, một số câu hỏi mà chúng tôi thường gặp đó là “ Thiết kế website giá rẻ nhất của công ty là bao nhiêu tiền?” Một website thường có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng nhưng cũng có những website có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Vấn đề ở đây đó chính là chất lượng của website đó như thế nào, mục đích sử dụng như thế nào.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì thiết kế website giá rẻ thường có giá từ vài trăm đến dưới 2 triệu, thiết kế website chuyên nghiệp thông thường từ 3 triệu đến dưới 10 triệu, web chuyên nghiệp có giá trên 10 triệu. Đối với những website miễn phí hoặc giá rẻ chỉ có giá vài trăm ngàn thì chất lượng sẽ không bằng được với những website có giá vài triệu đồng bởi quan niệm “tiền nào của nấy”, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp nhỏ, lẻ hay cá nhân chấp nhận đầu tư thiết kế web với mức giá cao.

Trường hợp nào một công ty thiết kế website giá rẻ?

Không quá khó để bạn thấy được những mẫu tin quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ với giá 500k, 1 triệu trên mạng.  Có thể đó chỉ là số tiền đóng hàng tháng và khi quy ra năm thì con số đó sẽ gấp bội 12 lần.

Vậy khi nào đơn vị làm website với giá rẻ?

  • Làm hàng loạt web vói mã nguồn được sao chép trên mạng.
  • Sử dụng các mẫu web có sẵn, không cần lập trình.
  • Không tốn chi phí chi cho nhân viên thiết kế.

Để hiểu rõ hơn hơn bản chất của dịch vụ giá rẻ. các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Những ưu nhược điểm của website giá rẻ.

Nếu bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng cáo thương hiệu với phong cách riêng của mình thì bạn nên mạnh dạn đầu tư những website chất lượng để thấy được hiệu quả mà nó đem lại.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*