Đơn vị thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng chất lượng?

Chắc hẳn, nhiều bạn sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng? Làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách 1 địa chỉ thiết kế website bđs tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Thiết kế website giá rẻ tại Đà Nẵng của WebHero

WebHero là địa chỉ mà chúng tôi muốn cung cấp cho những khách hàng nào đang có nhu cầu thiết kế website bđs. Những website mà WebHero tạo ra về giá thành sẽ được tối giản đến mức thấp nhất cạnh tranh với các công ty thiết kế website khác tại Đà Nẵng. Bằng những modun được các lập trình viết thiết kế sẵn, khách hàng chỉ việc lựa chọn các mẫu giao diện ưng ý nhất và phù hợp với mục đích kinh doanh chúng tôi sẽ tạo dựng ngay cho bạn một website ưng ý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chức năng, thẩm mỹ và về mặt giá cả.

Quy trình thực hiện một dự án thiết kế website tại WebHero

  1.    Tiếp nhận thông tin và lắng nghe những nhu cầu làm website bđs của khách hàng.
  2.    Tư vấn về định hướng thiết kế website, tên miền, hosting cho các doanh nghiệp
  3.    Thảo thuận đi đến ký kết hợp đồng
  4.    Triển khai lập trình thiết kế website
  5.    Chạy demo, kiểm tra các chức năng của website, xem có sự cố nào xảy ra không trước khi bàn giao tới khách hàng.
  6.    Thanh toán hợp đồng
  7.    Cài đặt cho website đi vào hoạt động.
  8.    Bàn giao và hướng dẫn sử dụng quản trị cho khách hàng
  9.    Bảo trì website theo định kỳ như đã cam kết tại hợp đồn.

Lý do mà dân Sale BĐS nên có một website.

Đà Nẵng là trọng điểm về kinh tế của khu vực miền trung, do đó có lĩnh vực bất động sản tại đây rất phát triển để quảng bá thương hiệu cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác thì sở hữu 1 website bđs là điều tất yếu. Bởi website là kênh thông tin cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng. Mặt khác nó cũng là nơi mà các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nữa.

Một website bđs xuất hiện trên top đầu trên bảng tìm kiếm thì chắc chắn họ sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng từ đó doanh thu sẽ tăng lên đáng kể.

WebHero với sứ mệnh đem đến cho các doanh nghiệp kinh doanh bđs một website hiệu quả để nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu đột phá trong kinh doanh. Nhanh tay gọi ngay tới WebHero qua hotline 1900.0285 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé,

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*