Đăng kí website miễn phí với 200+ mẫu giao diện đẹp tại WebHero

Nhằm đem đến cho khách hàng một website thật “đỉnh”, đơn vị thiết kế Webhero đã  tạo ra những mẫu theme mới, đẹp mắt nhất trên kho giao diện với giá cực kỳ hấp dẫn.

Hãy đăng kí website ngay tại WebHero để sở hữu cho mình một website để nâng tầm thương hiệu của bạn nhé.

Top 5 mẫu giao diện được nhiều người yêu thích tại WebHero

Dưới đây là top 5 mẫu giao diện do WebHero cung cấp cho quý khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Mỗi giao diện sẽ có nét độc đáo, ấn tượng với người dùng. Cùng tham khảo dưới đây nhé.

1. Mẫu website bất động sản Vinaecom

Giao diện website được thiết kế theo phong cách hiện đại full màn hình, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Đơn giản, không quá cầu kì những vẫn toát lên được phong cách riêng cho từng đơn vị kinh doanh.

2. Mẫu giao diện website bất động sản Vinaecom 12

Với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với chữ đen đã khiến cho website trở nên dễ nhìn và nổi bật đối với người dùng. Tuy có màu sắc tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một website chuyên nghiệp.

3. Mẫu website bất động sản Vinhome

Mẫu website bất động sản Vinhome trên hệ thống WebHero được thiết kế với màu sắc trang nhã và khá hài hòa khiến khách hàng có cảm tình ngay từ khi lần đầu bước ghé thăm. Phần trang chủ được thiết kế với hình ảnh sống động nhằm thu hút người dùng click vào. Tùy theo phương thức kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website được thiết kế dành phục vụ cho từng yêu cầu và mục đích

4. Mẫu giao diện website bất động sản Eco Lake View

Giao diện website được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng của một website bất động sản chuyên nghiệp, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

5. Mẫu website bất động sản Skylake

Website bất động sản Skylake được thiết kế với màu sắc đơn giản. Với tông màu chủ đạo là xanh dương khiến cho người dùng cảm thấy dễ cịu khi click vào. Toàn bộ dự án đều được cho hiển thị ra ngay phần trang chủ chính của website tạo cảm giác ấn tượng cho người sử dụng.

Với 200+ mẫu giao diện chất nhất hiện nay, WebHero sẽ đem đến cho quý khách những mẫu giao diện đỉnh nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy đăng ký website tại WebHero qua hotline 1900.0285 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*