Có nên thiết kế website bất động sản 200k không?

Thiết kế website bất động sản giá 200k

Trong kinh doanh, mọi hoạt động đều phải tính ra chi phí, tiêu chí tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, khi thiết kế website cho mình, các doanh nghiệp cũng tính toán làm sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ, có nguồn vốn hạn chế thì ban đầu họ chỉ cần có một website giá rẻ để quảng cáo các dự án của mình

Thiết kế website BĐS 200k sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp đó. Thật ngạc nhiên phải không? Bạn sẽ còn cảm thấy ngạc nhiên hơn với những giá trị mà nó đem lại.

Một số mẫu giao diện website bất động sản giá rẻ 200k

Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO luôn là dịch vụ thu hút các nhà đâu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản hiện nay. Bởi nó giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho các doanh nghiệp và hơn thế nữa nó còn giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ có 200k/tháng thì bạn sở hữu được những mẫu giao diện website bất động sản nào?  Dưới đây là các mẫu giao diện với giá 200k mà WebHero đem đến cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

 

Mẫu giao diện bất động sản với giá 200k

Thiết kế website bất động sản 200k ở đâu uy tín?

WebHero chính là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn để thiết kế website BĐS 200k. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm nên website mà đơn vị cung cấp không những được thiết kế rẻ mà còn chuẩn SEO giúp thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Chi phí tên miền quốc tế + Hosting hàng tháng: 200K chi phí bao gồm chi phí  trọn gói và không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Xem thêm: Với 200k bạn sẽ nhận được một website BĐS như thế nào?

Nội dung dịch vụ thiết kế website BĐS 200k

– Thiết kế web hoàn toàn miễn phí

– Chi phí duy trì web + tên miền quốc tế hàng tháng: 200k

– Website tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng

– Thiết kế web SEO + Hỗ trợ tư vấn từ khóa miễn phí

– Bảo hành và bảo trì trong suốt thời hạn kí kết hợp đồng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website BĐS 200K thì nhanh tay liên hệ với WebHero qua hotline 1900.0285 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*