Có nên làm sale bất động sản hay không?

Có nên làm sale bất động sản? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn từ sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng hay nhiều người thấy thu nhập từ bđs rất cao và muốn chuyển nghề. Công việc nào cũng thế “có áp lực mới có kim cương” vậy nên không phải ngành nào cũng dễ dàng thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên làm sale bđs hay không.

Công việc sale bđs là gì? Sale bđs với vai trò là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, mang người có nhu cầu đến với người cung cấp dịch vụ quả thực không hề đơn giản. Để sale bất động sản thành công thì bạn cần kinh nghiệm, trải nghiệm cá nhân qua từng dự án, các kỹ năng sale bđs…

Bạn có nên làm sale bất động sản?

Tùy vào thời điểm và mục đích của từng người mà chúng ta có thể tự trả lời được là có nên làm sale bất động sản hay không? Nếu chúng ta quay về 2008, khi mà chỉ cần “dùng lời ngon tiếng ngọt” cũng có thể kinh doanh bất động sản thành công thì ngày nay hoàn toàn khác. Sự cạnh tranh, sức mạnh của công nghệ đang dần chuyển hướng khách hàng đến cách suy nghĩ mới. Họ phải dựa trên thông tin thực tế về bất động sản và sức thuyết phục vụ của nhân viên sale.

Nếu xét về mục đích của cá nhân bạn là mong muốn được phát triển sự nghiệp, sẽ làm chủ doanh nghiệp, sẽ tiến lên nhiều chức vụ cao hơn thì câu trả lời của câu hỏi có nên làm sale bất động sản chắc chắn là có. Người bán hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, hiểu khách hàng nhất. Mục tiêu của mỗi doanh nghiệp bất động sản là tìm kiếm khách hàng và phục vụ khách hàng.

Có nên làm sale bất động sản khi chưa có kỹ năng?

Chỉ có khách hàng mới mang lại cho họ được lợi nhuận trong kinh doanh. Nhiều người có kinh nghiệm từng nói, nhân viên làm sale có thể làm chủ doanh nghiệp nhưng chủ doanh nghiệp chưa chắc đã làm sale được. Chính vì thế công việc làm sale bất động sản đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Lợi thế của bạn là khả năng thuyết trình, nói năng lưu loát, hiểu biết có kiến thức bất động sản thì ngành nghề này hoàn toàn phù hợp với bạn. Hãy “mạnh dạn” dấn thân và “thử nghiệm” công việc với sức trẻ của mình để thấy được sức hấp dẫn và khó khăn mà mỗi nhân viên làm sale gặp phải. Những vấp ngã, những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Nếu chỉ nói về mặt lý thuyết thôi thì vẫn chưa đủ, những trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Sale bất động sản cần trang bị những gì?

Thiết kế website bất động sản của riêng cá nhân mình. Hãy đầu tư cho mình một website để xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như đưa những dự án của mình đang bán hiện tại để khách hàng tham khảo và tìm hiểu thông tin từ website của bạn. Tôi khuyên các bạn bên tham khảo các mẫu website bđs và thuê công công ty thiết kế website bđs tại hà nội hoặc công ty thiết kế website bđs tại hcm tùy thuộc vào địa điểm nào gần bạn đang ở để thiết kế. Vì đây là hai thành phố lớn tập trung nhiều dự án bất động sản vì thế họ có nhiều mẫu khác nhau và thiết kế website bđs chuẩn seo để cạnh tranh với các đơn vị khác mà giá thành rất rẻ cho bạn.

Kiến thức về marketing Online của bất động sản để thực hiện những chiến dịch bùng nổ của mình với các công cụ như: email marketing, quảng cáo facebook và google, telephone….

Để trả lời câu hỏi có nên làm sale bđs hay không thì bài viết trên đã trả lời phần nào quyết định của bạn. Còn có làm hay không đó là phần lớn phụ thuộc vào bạn. Bạn có dám tạo nên sự khác biệt trong tương lai của bạn, bạn có muốn trải nghiệm thực tế với những kỹ năng của bạn có? Hãy chọn cho mình con đường đúng đắn nhất để đi tới thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*