Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư nhà đất thành công

Rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc đầu tư kinh doanh đất nền hiện nay. Hiểu được điều đó, hôm nay thietkewebbds.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm đầu tư nhà đất vô cùng quý giá từ những người đi lên từ thất bại. Những bài học mà họ đã trải qua chắc chắn sẽ là kinh nghiệm xương máu hiệu quả dành cho những người đang đầu tư nhà đất.

Chúng ta đều biết rằng, đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một trong những nghề chịu nhiều rủi ro nhất đặc biệt là dạng đầu tư bất động sản lướt sóng nhưng nếu thành công thì khả năng sinh lời là rất cao. Và một trong những kinh nghiệm đầu tư nhà đất mà ai cũng nhận thấy được đó là có tài sản nhà đất trong tay, bạn luôn cảm thấy bình thản trước những biến động nhẹ của kinh tế cá nhân. Bởi nhà đất hiện nay đang rất nhạy bán, mua bán dễ dàng.

Thắng hay bại là do kĩ năng và kinh nghiệm ứng biến

Thành công hay thất bại đều do bản thân mình quyết định, hãy luôn ghi nhớ những điều đó khi kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào. Đặc biệt với những ai kinh doanh và đầu tư bằng 2 bàn tay trắng thì vay vốn ngân hàng mua nhà để kinh doanh. Đây phải là những người có đầu óc kinh doanh và tỉnh táo, bởi thắng thì ăn cả, thua thì về không. Thắng hay bại đều do kĩ năng và kinh nghiệm ứng biến của bạn.

Hình thức cho thuê đang trở nên thịnh hành và phổ biến trên thị trường hiện nay bởi những tiềm năng mà nó mang đến cho các nhà đầu tư. Tiền cho thuê hàng tháng mà bạn góp lại được sẽ sinh lợi nhuận cao hơn so với việc mua một căn hộ hay một mảnh đấy rồi bán lại.

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất của những người thất bại

Chúng ta hay nói “ngựa non háu đá” sẽ rất dễ thất bại, kinh nghiệm đầu tư nhà đất của những người thất bại cũng xuất phát từ đó mà ra. Vậy nguyên nhân của sự thất bại trên thị trường nhà đất là do đây?

  • Thứ nhất là do thủ tục pháp lý của dự án không rõ ràng, sự “thiếu minh bạch” trong thị trường nhà đất ngày càng phức tạp như hiện nay sẽ làm giảm giá trị của nhà đất và bạn phải thực sự lưu ý vấn đề này khi mua lại nhà đất để đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.
  • Thứ hai là không biết cân nhắc vị trí. Viêc sở hữu một vị trí đắc địa, cót iềm năng trong tương lai sẽ giúp cho giá trị nhà đất của bạn tăng lên rất nhiều lần. Nhiều khách hàng sẽ “nhắm” vào vị trí đó và đặc biệt là những người có nhu cầu mua nhà đất với mục đích để kinh doanh thì việc mua được một mảnh đất có vị trí hấp dẫn là một điều hết sức quan trọng.
  • Mua đất đền bù, đây là một trong những miếng lừa đau nhất của những người bỏ ra kinh doanh và đầu tư bất động sản. Mua đất đền bù không có giá trị kinh doanh vì sớm muộn cũng được “định giá” bởi Nhà Nước, “bố thí” cho bao nhiêu thì nhận lấy bấy nhiêu.

Huy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi vừa đem đến cho các bạn sẽ giúp bạn có một “chiến lược” đầu tư và kinh doanh hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*