CẢNH BÁO: Thiết kế website BĐS – Đừng ham hàng miễn phí

Thiết kế website BĐS miễn phí

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá 0 đồng. Tuy nhiên có không ít khách hàng than phiền khi sử dụng dịch vụ này. Vậy liệu thiết kế website BĐS miễn phí có phải là giải pháp tốt.

Website bất động sản miễn phí, bạn sẽ nhận được một website như thế nào?

Khi thiết kế website bất động sản miễn phí tại các doanh nghiệp bạn sẽ nhận được các website như sau:

– Một Website có giao diện xấu, đơn điệu, không thu hút được sự chú ý của khách hàng.

– Khó sử dụng và quản trị, các tính năng của website sơ sài, khó mở rộng.

– Phát sinh nhiều lỗi, dễ bị khai thác các lỗ hổng bảo mật trong quá trình sử dụng.

– Không được hỗ trợ trong trường hợp khách hàng bị mất dữ liệu, bị hack. Hoặc sẽ bị mất chi phí nếu bạn muốn thêm các tính năng khác.

– Website không tương thích được với nhiều thiết bị

– Website SEO không lên được Top.

Như vậy, những dịch vụ này tưởng được miễn phí hóa ra lại mất nhiều phí. Thậm chí, có những người đã bỏ những dịch vụ website bđs miễn phí để chi mạnh tay vào website chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hiểm họa của việc thiết kế website BĐS giá rẻ

Chi phí phù hợp để thiết kế một website BĐS hiệu quả?

Để được một website BĐS đi vào hoạt động thì cần phải có đủ 3 yếu tố đó là tên miền, hosting và giá thiết kế giao diện của website. Theo kết quả mà chúng tôi thu thập được khi phỏng vấn khách hàng về chi phí để thiết kế website BĐS hiệu quả thì thấy được rằng có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào các tính năng mà bạn muốn đem lại cho website của mình. Hàng nghìn doanh nghiệp sẽ có hàng nghìn mức giá khác nhau. Nhưng trung bình thì một website BĐS hiệu quả có giá tầm trên 2 triệu trở lên là quý khách đã có thể sở hữu ngay một website có đầy đủ các tính năng của một web chuyên nghiệp cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn vượt xa các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, muốn thương hiệu của mình được hàng triệu khách hàng biết đến thì bạn cần có những tính năng nổi trội mà đối thủ không có. Để làm được điều đó, thì chi phí bỏ ra cho việc thiết kế sẽ khá đắt đỏ, tuy nhiên giá trị mà bạn nhận được từ hiệu quả của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Hi vọng bài viết “CẢNH BÁO: Thiết kế website BĐS – Đừng ham hàng miễn phí sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho những ai đang bị hấp dẫn bởi những dịch vụ miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*