Cần tránh xa những điều này khi thiết kế website BĐS giá rẻ

Cần tránh xa những điều này khi thiết kế website BĐS giá rẻ

Thiết kế website BĐS giá rẻ cũng giống như xây dựng một ngôi nhà vậy. Phải tính toán thật kỹ về diện tích, tiện ích, màu sắc như vậy mới thu hút được người vào, tránh sự nhàm chán cho người ở lại.

1. Qúa nhiều chữ trên website BĐS

Nhiều chữ trên website BĐS không phải là điều tốt, do đó cần tránh các đoạn văn quá dài, gây mất kiên nhẫn của người xem. Tập trung vào 1 ý hoặc 1 nội dung cụ thể sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nội dung mà họ cần tìm. Để mang lại hiệu quả SEO tốt nhất, bạn có thể sử dụng câu tiêu đề, những đoạn văn kèm theo các hình ảnh liên quan.

2. Quảng cáo quá phô trương

Khi bạn quảng cáo quá phô trương cho website BĐS của mình sẽ dẫn đến tình trạng khách hàng không muốn ở lại web lâu và cơ hội ghé thăm website của bạn vào lần sau là rất thấp.

3. Thiết kế website khó truy cập

Tâm lí của mọi khách hàng khi muốn truy cập vào website BĐS là họ không muốn chờ đợi quá lâu hoặc phải nhấp chuột nhiều lần mới chuyển được sang trang phụ khác. Nhiều lần như vậy khiến họ mất kiên nhẫn hoặc nhàm chán rời khỏi website ngay lập tức.

4. Trang web thiếu các thông tin liên hệ

Sẽ là một sai lầm rất lớn nếu website của bạn thiếu các thông tin liên hệ. Tuy nhiên sai lầm này lại khá phổ biến với nhiều công ty như thiếu gmail, số điện thoại để khách hàng có thể liên lạc trực tiếp khi cần. Thông tin liên hệ có vai trò rất lớn trong việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp BĐS.

5. Nhiều thủ tục phức tạp

Khách hàng sẽ nản chí nếu phải chuyển qua nhiều khâu, nhiều thủ tục mới đến được đích để đọc được những thông tin mà họ cần. Vì vậy, họ dễ chuyển sang những trang web khác để tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Bài viết “Cần tránh xa những điều này khi thiết kế website BĐS giá rẻđã chia sẻ tới khách hàng những điều cần tránh khi thiết kế website BĐS giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*