Cận thận “sập bẫy” với dịch vụ làm trang web BĐS giá rẻ

Làm trang web bất động sản giá rẻ

Đánh vào tâm lí ham muốn giá rẻ của đa số các khách hàng hiện nay, các doanh nghiệp tung ra chiêu trò “ làm trang web bđs giá rẻ” để hấp dẫn khách hàng. Đã có rất nhiều các cá nhân hoặc doanh nghiệp đã bị “sập bẫy” với nhiều chiêu trò đó và sau đó đã phải hủy các dịch vụ làm giá rẻ thay vào đó đầu tư mạnh tay vào những website chuyên nghiệp.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm website BĐS giá rẻ

Đã có rất nhiều các doanh nghiệp phàn nàn về chất lượng của những dịch vụ làm website BĐS giá rẻ tại một số công ty không uy tín. Theo cuộc điều tra về sự hài lòng của các dịch vụ trên thì đa số các doanh nghiệp có quy mô lớn đều phản hồi là không hài lòng, còn đối với những công ty hay cá nhân nhỏ lẻ thì họ cảm thấy khá hài lòng vì họ chưa có đủ tài chính để thiết kế những website chuyên nghiệp hơn.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, họ nhận xét về dịch vụ thiết kế website BĐS giá rẻ như sau:

  • Giao diện đơn điệu, không ấn tượng với khách hàng.
  • Nội dung sơ sài, không có nhiều chức năng nổi trội. Khi họ muốn bổ sung thêm chức năng thì cần phải bỏ ra phụ phí.
  • Không tối ưu hóa SEO, khó quản trị và sử dụng.
  • Không tương thích trên các thiết bị di động

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ tin cậy để làm trang web BĐS giá rẻ

Hậu quả của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website BĐS giá rẻ

  • Khó khăn trong việc tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.
  • Thương hiệu của bạn sẽ ít người được biết đến.
  • Kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thấp vì không được tối ưu hóa SEO.
  • Bị thụt lùi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bởi đối thủ của bạn có một website chất lượng chuẩn SEO trong khi đó, bạn chỉ có một website đơn điệu về giao diện, sơ sài về nội dung, thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến đối thủ của bạn chứ không truy cập vào website của doanh nghiệp.
  • Hiệu quả kinh doanh thấp: Khi thương hiệu của bạn được ít người biết đến, website của bạn tiếp cận được với ít người thì đương nhiên năng suất doanh thu của bạn sẽ ở mức thấp.

Như vậy, với những phản hồi của khách hàng và những hậu quả của việc sử dụng dịch vụ làm trang web bđs giá rẻ, quý khách đã đưa ra cho mình cái nhìn khái quát hơn về chúng. Hy vọng, bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*