Cách tìm kiếm khách hàng mà dân Sale BĐS  hay sử dụng

Hiện nay nghề môi giới bất động sản đang rất “hot” và giúp nhiều người có thể làm giàu lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng cũng có thể đổi đời được. Muốn giàu thì phải bán được nhiều sản phẩm thì phải có khách hàng và tìm kiếm được nhiều khách hàng.

Dưới đây là một số cách tìm kiếm khách mà dân Sale BĐS hay sử dụng, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Phát tờ rơi, treo băng rôn

Đây là phương pháp “sơ khai” trong kinh doanh trong ngành bất động sản từ trước. Thường tập trung vào các khu vực càng đông dân cư càng tốt. Tuy nhiên hình thức tìm kiếm này tại thời điểm hiện nay thì không còn  đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp nữa bởi có sự hạn chế về nhiều mặt như thời gian, chi phí.

Gọi điện trực tiếp giới thiệu dự án

Đây là cách tìm kiếm khách hàng bất động sản đang được áp dụng rất phổ biến và được xem là mang lại hiệu quả tốt. Các sàn giao dịch sẽ tìm mua data số điện thoại khách hàng, là một danh sách gồm các khách hàng tiềm năng có khả năng tài chính mạnh để mua nhà và phân phối xuống cho nhân viên môi giới để giới thiệu dự án. Data tiềm năng thường được mua từ ngân hàng, cơ quan thuế, phòng Tài nguyên – môi trường, Ủy ban nhân dân, …Đối với hình thức tìm kiếm này, bạn phải rèn luyện lĩ năng nói chuyện cùng với khả năng giao tiếp để có thể thuyết phục được khách hàng qua số điện thoại.

Smiling Telemarketer January 30, 2004

Đăng tin trên các website rao vặt bất động sản

Bạn có thể đăng tin nhà đất trên các website rao vặt bất động sản. Việc của bạn là tìm kiếm những website rao vặt bất động sản có lượng người tiếp cận thì các dự án mà bạn đăng lên càng được nhiều người theo dõi và quan tâm hơn. Có thể bạn sẽ không mất chi phí khi đăng tin lên trang các website này.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Một trong những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản phổ biến và hiệu quả nhất  hiện nay là thiết kế website bất động sản chuẩn SEO để có thể tiếp cận khách tốt hơn. Website với mẫu giao diện ấn tượng cùng nội dung đầy đủ về các dự án, cung cấp những thông tin giá trị tới khách hàng. Đồng thời sẽ nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Nếu quý khách muốn thiết kế website BĐS để quảng cáo các dự án của mình thì liên hệ ngay với WebHero để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho website của bạn nhé.

Trên đây là chia sẻ về những cách tìm kiếm khách hàng trong ngành bất động sản hiệu quả. Hãy tìm cho mình một cách thức tìm kiếm phù hợp và hiệu quả nhất để tăng doanh thu kinh doanh một cách đột phá nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*