Cách thức để thiết kế website bđs chuẩn SEO?

Để có một website Bất động sản chuẩn SEO, seo tốt luôn được các công cụ tìm kiếm của  Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là chuyên môn của từng đơn vị thiết kế website.

Cách thức để thiết kế website bđs chuẩn SEO?

Giao diện mỗi trang web là cái gây ấn tượng đầu tiên với người dùng khi họ truy cập vào website của bạn. Một trang web bđs quá cầu kì hay quá đơn điệu cũng không thể  tạo sự kích thích và click vào được.

  • Giao diện đẹp, dễ nhìn.
  • Bố cục rõ ràng, nội dung dễ hiểu
  • Tốc độ load trang ngắn
  • Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt
  • Nội dung bài viết chỉ có thể tìm thấy tại duy nhất một địa chỉ.
  • Không xuất hiện quảng cáo gây khó chịu cho người dùng khi tìm kiếm thông tin
  • Các điều hướng trên trang phải dễ dàng và đơn giản.

Nội dung của website bđs chuẩn SEO

Nội dung được coi là linh hồn của mọi website, đây cũng chính là phần mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Nội dung trên website của bạn phải đảm bảo mật độ từ khóa mình một cách phù hợp và làm nổi bật chúng để dễ dàng SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.  Ngoài ra, nội dung cần phải cung cấp những thông tin đích thực, rõ ràng, hữu ích cho người dùng kèm theo các hình ảnh và video để thêm phần sinh động, kích thích người dùng xem. Hãy sử dụng thẻ Heading cho những từ khóa chính và phụ một cách hiệu quả vì nó có thể đem tới lượng khách hàng cũng như vị trí top

Xem thêm: Tìm kiếm đơn vị thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Hà Nội

Chia sẻ nội dung trên social media

Những website có tính phổ biến và có số lượng người theo dõi lớn từ các mạng xã hội trên sẽ là là một điểm mạnh để Google đánh giá cao website của bạn. Yêu cầu nội dung phải đảm bảo chất lượng, hấp dẫn với người đọc như vậy họ mới quan tâm và bài viết của bạn.

Như vậy, để thiết kế website bđs chuẩn SEO bạn cần hội tụ đầy đủ các yếu tố trên để đảm bảo website của bạn được ưu ái ở vị trí đầu trong công cụ tìm kiếm.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*