Cách đăng và SEO tin đăng bất động sản hiệu quả

Làm Sales bất động sản thì không thể bỏ qua kênh đăng tin lên các website bất động sản đúng không ạ? Tuy nhiên đăng tin bất động sản như thế nào cho hiệu quả thì chắc hẳn không phải ai cũng biết và làm tốt. Vậy làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả? Hôm nay thietkewebbds.vn sẽ hướng dẫn tới các bạn cách SEO bất động sản online hiệu quả.

Trước tiên bạn cần phải hiệu SEO web là gì? SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), tức là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách đăng tin hiệu quả theo các tiêu chí sau.

Chọn Website đăng tin bất động sản

Hiên nay, có hàng trăm hàng ngàn website cho đăng tin bất động sản có cả miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, không phải trang đăng tin bất động sản nào cũng hiệu quả. Và để tránh mất thời gian thì chúng ta nên chọn lọc những trang website đăng tin hiệu quả. Để chọn những trang đăng tin hiệu quả bạn nên thực hiện theo tiêu chí sau:

  • Chọn website đăng tin bất động sản chất lượng dựa vào số lượng người dùng khủng.
  • Chọn những Website có tuổi đời cao, thương hiệu tốt như Batdongsan.com.vn, alonhadat, Chotot.vn, Cafeland.vn, dothi.net, diaoconline…
  • Chọn những trang Website hay rao vặt bất động sản chuyên về khu vực
  • Chọn những trang Website hay rao vặt bất động sản chuyên về khu vực mà bạn đang sales bạn sẽ tận dụng được những lợi ích sẵn có từ những trang này nhằm dễ tạo uy tín cho khách hàng.

Tại sao bạn phải phải chọn những web như vậy? Bởi những website này có nhiều người truy cập như vậy bài đăng của bạn sẽ được nhiều người xem  và chắc chắn trong số đó sẽ có người quan tâm đến dự án

Viết bài tin đăng chuẩn SEO

Vì bên cạnh khách hàng tìm kiếm thông tin trong các website bất động sản thì còn nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm bất động sản từ google search. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm kiếm có thể thấy tin của mình (hay nói cách khác là tin đăng của mình lên top google). Muốn khách hàng tìm kiếm thấy tin của mình thì bắt buộc tin đó phải nằm trong top 10 googgle search thì may ra còn có cơ hội khách click vào xem tin. Để làm được như vậy trước hết hãy chuẩn bị một bài tin đăng chuẩn SEO.

  • Xác định từ khóa của tin đăng bất động sản mà mình muốn lên top google.
    Bước này khá quan trọng vì không phải bạn chọn từ khóa nào cũng có thể lên top được, những từ khóa mà các trang website về bất động sản đã seo lên top thì các bạn không nên chọn, vì các bạn sẽ không cạnh tranh lên top nổi đâu.
  • Đầu tư về mặt nội dung tin đăng bất động sản: Bài cần phải đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Đó là gì? Là tin đăng phải bao quát được dự án, hoặc nếu bạn có website thì phải tóm gọn được nội dung tin đăng rồi hướng khách hàng vào xem chi tiết tại website của mình. Còn không bạn sơ lược ra từng phần để cho khách hàng hình dung về dự án cũng như đáp ứng được phần nào đó nhu cầu của họ để khách hàng có thể gọi cho bạn. Các bài viết phải nêu rõ vị trí, giá bán, tiện ích, tiến độ thanh toán, thời gian dự kiến bàn giao. Bài viết phải thật cuốn hút và cung cấp những thông tin có ích cho khách hàng
  • Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tin đăng của bạn có được nhiều người xem hay không. Và thế nào là một tiêu đề đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng ? Đó là tiêu đề nằm trong một chuyên mục địa lý mà khách hàng chọn, tin đăng phải lôi cuốn, đánh vào tâm lý tò mò thì khách hàng mới click vào xem.http://webhero.vn

Chia sẻ tin đăng bất động sản của mình lên các trang mạng xã hội

Để SEO tin đăng của mình lên top google thì việc không thể thiếu là chia sẻ tin đăng lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó các bạn nên tham gia vào cáo Forum có lượng người dùng đông đảo như: Làm Cha Mẹ, Webtretho. Hiện nay, lượng người dung mạng xã hội như google +, facebook, zalo, twitter, linkedin, pinterest… rất khủng. Vì vậy, tuyệt không nên bỏ qua việc đăng tin lên các kênh này. Cố gắng chèn đường link tin đăng của mình trên các trang mạng xã hội. Lưu ý, bên cạnh đăng tin bất động sản của mình lên trang cá nhân thì chúng ta nên tham gia vào các group chuyên về bất động sản và đăng tin của mình vào đó.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thể đăng tin bất động sản một cách hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ công cụ này. Chúc các bạn thành công!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*